Đoàn thanh niên tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp Đoàn viên mới đợt 1, năm học 2017 - 2018”

Đoàn thanh niên tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp Đoàn viên mới đợt 1, năm học 2017 - 2018”

 

Thực hiện Chương trình hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 - 2017; đồng thời nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 20/01/2018 được sự đồng ý của Đảng ủy- Ban giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp Đoàn viên mới đợt 1, năm học 2017 - 2018” cho các bạn sinh viên, thanh niên đã qua Lớp học Cảm tình Đoàn.

Đến tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của đồng chí Chu Hoàng Lê – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Ngàn My – Phó Bí thư đoàn trường, các đồng chí là giáo viên chủ nhiệm, Bí thư chi đoàn, đại diện Ban cán sự các lớp học sinh trung cấp K37, K38 và 90 thanh niên tiêu biểu được kết nạp đoàn viên đã tham gia buổi Lễ.

Trước đó, các thanh niên tiêu biểu qua quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng được xét chọn từ các chi đoàn K37 đã được học lớp “Bồi dưỡng cảm tình Đoàn đợt 1”được nghe phổ biến các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đoàn, tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi,… Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước. 

Đồng chí Nguyễn Ngàn My- Phó Bí thư Đoàn trường cũng đã phát biểu chỉ đạo, định hướng phấn đấu cho các đồng chí đoàn viên mới kết nạp. Theo đồng chí, mỗi người có một quan điểm sống khác nhau, nhưng cần phải hiểu rằng, việc phát triển đoàn viên mới không chỉ là trách nhiệm của Ban Chấp hành Đoàn trường mà là của tất cả Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Đoàn trường luôn tạo dựng môi trường rèn luyện tốt nhất cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến Chi đoàn cơ sở cùng các đồng chí Ban Thường vụ, các bạn sinh viên mới kết nạp Đoàn ngày hôm nay đã tạo nên thành công và sự trang trọng của một buổi lễ, kêu gọi Đoàn viên mới ra sức học tập và rèn luyện để xứng với danh hiệu Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 1 năm học 2017 – 2018:

Ảnh : Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đoàn viên mới.

Ảnh :Đồng chí Chu Hoàng Lê- Bí thư Đoàn trường trao thẻ đoàn viên và nghị quyết kết nạp đoàn cho đoàn viên mới

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngàn My- Phó bí thư Đoàn trường trao thẻ đoàn viên và nghị quyết kết nạp đoàn cho đoàn viên mới

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngàn My- Phó bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới.

Tin từ Ban chấp hành Đoàn trường.