Đoàn trường CĐ Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Thái Nguyên năm 2016.

Thực hiện theo kế hoạch của Thành đoàn Thái Nguyên, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 19/3/2016 tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, Đoàn VĐV nhà trường với 60 thành viên đã tham gia Giải Việt dã, giải chạy tập thể hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016 do Thành đoàn và Trung tâm Văn hóa thành phố Thái Nguyên tổ chức.

Đoàn trường CĐ Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên đã tham gia 03 nội dung: Chạy tập thể 300m, Chạy vô địch nam 8000m và chạy vô địch nữ 5000m. Sau một ngày thi đấu, tranh tài quyết liệt đoàn VĐV nhà trường đã đạt một số thành tích như sau:

- Giải nhất đồng đội nam vô địch 8000m

- Giải nhì chạy đơn nam vô địch 8000m

- Giải ba chạy tập thể 300m

- Giải khuyến khích chạy đơn nam vô địch 8000m

Một số hình ảnh tham gia giải:

Ảnh :Tham gia nội dung vô địch nam 8000m

Ảnh : chạy tập thể 300m của đội tuyển nhà trường.

Ảnh : Đoàn VĐV tham dự giải chụp ảnh lưu niêm.

Tin từ BCH Đoàn trường.