Đoàn vận động viên nhà trường tham dự "Giải người giáo viên nhân dân Toàn quốc lần thứ VI năm 2015" đạt giải Ba toàn đoàn

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2015, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam, 65 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên. Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã chọn cử đoàn vận động viên tham dự Giải cầu lông “Người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ VI năm 2015” tại Đại học Huế - Thành phố Huế từ ngày 06 đến ngày 11 tháng 10 năm 2015.

Đoàn VĐV nhà trường do đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn.

VĐV trong đoàn gồm các đồng chí: Chu Mạnh Cường, Nguyễn Thị Thái Hồng, Dương Xuân Trường (CTHSSV); Nguyễn Thị Sơn, Nguyễn Văn Hưng, Vũ Ngọc Hà, Nguyễn Thanh Bình, Ngô Thị Hảo (Khoa GDTC); Nguyễn Tuấn Khởi (Tổ Bảo vệ); Nguyễn Thị Hồng (Phòng TCHC); Chu Thị Thanh Hằng (Khoa Tài chính-Ngân hàng).

Đoàn vận động viên của Nhà trường đã thi đấu nỗ lực, cố gắng giúp Nhà trường đạt thành tích Giải Ba toàn đoàn trong Giải cầu lông “Người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ VI năm 2015”.

Hình. Đôi Nam vận động viên nhà trường thi đấu

Là một trường Cao đẳng của Tỉnh Thái Nguyên nhưng với những thành tích khi tham dự Giải Cầu lông “Người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ VI năm 2015”, nhà trường được Ban tổ chức Giải đánh giá cao về chất lượng vận động viên và thành tích thi đấu đã đạt được.

Các vận động viên đã tham gia và đạt một số giải với các nội dung sau:

1. Giải đôi Nam-Nữ từ 46 đến 50 tuổi: Đ/c Chu Mạnh Cường-đ/c Nguyễn Thị Thái Hồng đạt Huy chương Bạc.

2. Giải đôi Nam-Nữ dưới 30 tuổi: Đ/c Dương Xuân Trường-đ/c Chu Thị Thanh Hằng đạt Huy chương Bạc.

3. Giải đôi Nữ dưới từ 36 đến 40 tuổi: Đ/c Nguyễn Thị Sơn-đ/c Ngô Thị Hảo đạt Huy chương Bạc.

4. Giải đôi Nam từ 46 đến 50 tuổi: Đ/c Chu Mạnh Cường-đ/c Mai Thanh Bình đạt Huy chương Đồng.

5. Giải đôi Nam-Nữ từ 31 đến 35 tuổi: Đ/c Nguyễn Văn Hưng-đ/c Vũ Ngọc Hà đạt Huy chương Đồng.

6. Giải đôi Nam từ dưới 30 tuổi: Đ/c Dương Xuân Trường-đ/c Nguyễn Văn Hưng đạt Huy chương Đồng.

7. Đôi Nữ dưới 30 tuổi: Đ/c Vũ Ngọc Hà-đ/c Chu Thị Thanh Hằng đạt Huy chương Đồng.

Một số hình ảnh vận động viên nhà trường thi đấu trong Giải Cầu lông “Người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ VI năm 2015”.

Hình. Đôi nữ VĐV nhà trường thi đấu

Hình. Đoàn vận động viên của Nhà trường