Gala văn nghệ sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường”

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016- 2017, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu tối ngày 19-1...

Tiếp nối thành công của vòng sơ khảo Hội thi “Giai điệu sinh viên” năm học 2017 – 2018, Nhân dịp Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017),  Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức Đêm Gala Giai điệu sinh viên và ủng hộ Quỹ “Tiếp sức em đến trường” vào tối ngày 19 tháng 11 năm 2011. Đêm Gala đã vinh dự được đón tiếp sự tham dự và nhận được sự chỉ đạo của thầy Phạm Chí Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Đêm Gala cũng đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của các cán bộ, giáo viên và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong Nhà trường.              

Trong đêm Gala, các Chi đoàn đã trình diễn 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, ấn tượng được Ban Giám khảo tuyển chọn từ vòng sơ khảo. Cũng trong đêm Gala, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã phát động Quỹ khuyến học “Tiếp sức em đến trường”. Ngay sau khi phát động, Quỹ khuyến học đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban Giám hiệu Nhà trường, các khoa, phòng, bộ môn cùng các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm. Đến cuối buổi Gala, tổng số tiền ủng hộ mà Quỹ nhận được lên đến gần 25 triệu đồng. Đây sẽ là nguồn Quỹ động viên, khuyến khích và hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài trường ủng hộ cho Quỹ.

Các hoạt động văn nghệ, thể thao và phát động Quỹ “Tiếp sức em đến trường” đã thực sự thành đợt sinh hoạt văn hóa sôi động, hấp dẫn, bổ ích, góp phần xây dựng đời sống tinh thần vui tươi, lành mạnh cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên Nhà trường.

            Một số hình ảnh trong chương trìnhẢnh :Thầy giáo Phạm Chí Cường- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường nhà trường nhận hoa chúc mừng của Đại diện Công ty thực phẩm sạch Thái Nguyên.Ảnh :Tiết mục “ Lá cờ” của các em sinh viên đến từ chi đoàn K12 63A1Ảnh :Tiết mục múa “Thư Pháp” – các em học sinh chi đoàn K37 93C2

* Danh sách ủng hộ quỹ "Tiếp sức em đến trường" xin mời xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Tin từ BCH Đoàn trường.