Gặp mặt lãnh đạo Sở GDTT tỉnh Bò Kẹo nước CHDCND Lào và tiếp nhận sinh viên của tỉnh nhập học.

Nội dung vắn tắt:

Ngày 24 tháng 9 năm 2018, lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã có cuộc gặp mặt với các đồng chí lãnh đạo Sở GDTT tỉnh Bò Kẹo nước CHDCND Lào sang thăm và làm việc với nhà tường.

Về phía lãnh đạo nhà trường có các đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng; đồng chí Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng và các đồng chí thuộc khoa Quốc Tế. Về phí Sở GDTT tỉnh Bò Kẹo có đồng chí Thoong Chăn Phôm Mạ Hẳn- Giám đốc sở và các cộng sự cùng đi.

Lãnh đạo hai bên đã trao đổi về chương trình đào tạo của nhà trường trong những năm tiếp theo và tình hình học tập của sinh viên Lào nói chung, sinh viên tỉnh Bò Kẹo nói riêng trong những năm vừa qua.

Cuối buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo Sở GDTT tỉnh Bò Kẹo đã bàn giao 14 tân sinh viên sang nhập học trong năm học 2018-2019.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí đậm tình hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau và đã đạt được kết quả tốt đẹp.

Ảnh : Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Ảnh : Đồng chí GĐ Sở GDTT tỉnh Bò Kẹo phát biểu.

Ảnh : Các tân sinh viên tỉnh Bò Kẹo nhập học.

Ảnh : Lãnh đạo hai bên trao quà lưu niệm.

Ảnh : Đoàn cán bộ Sở GDTT tỉnh Bò Kẹo chụp ảnh chung với lãnh đạo nhà trường.

Tin từ Ban quản trị Website.