Giải chạy việt dã Tiền phong năm 2015

Đội tuyển chạy Việt dã nhà trường tham gia “Giải chạy việt dã Tiền phong năm 2015” do thành phố Thái Nguyên và tỉnh Thái Nguyên tổ chức.

Ngay sau khi nhận được công văn chỉ đạo của Trung tâm VHTT thành phố Thái Nguyên và Sở VHTT&Du lịch, tỉnh đoàn Thái Nguyên về việc tham gia Giải chạy Việt dã Tiền phong năm 2015 diễn ra vào ngày 15/3/2015 (Giải cấp thành phố) và 22/3/2015 ( Giải cấp tỉnh). Đây là giải thường niên do thành phố Thái Nguyên và tỉnh Thái Nguyên tổ chức hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là cán bộ, đoàn viên thanh niên nâng cao sức khỏe, thể chất, lao động, học tập và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đoàn thanh niên nhà trường được sự nhất trí của BGH nhà trường đã tiến hành tuyển chọn, và tập luyện đội tuyển chạy Việt dã Tiền phong năm 2015 gồm các nội dung: Chạy tập thể 300m ( 51 vận động viên), Chạy đồng đội nam 8000m và đồng đội nữ 5000m. Các vận động viên dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên là các thầy giáo có chuyên môn cao về thể thao đã tập luyện rất chăm chỉ và nhiệt tình, tạo được không khí thoái mái, tự tin khi bước vào giải đấu. Chính vì vậy, đội tuyển nhà trường đã đạt được một số kết quả như sau:

+ Giải chạy cấp thành phố:

Giải nhì: cá nhân nữ 5000m

Giải ba đồng đội nữ 5000m

 Giải ba chạy tập thể 300m

+ Giải chạy cấp tỉnh: Giải ba chạy tập thể 300m

Một số hình ảnh của Giải chạy Việt dã Tiền phong năm 2015:

Lãnh đạo thành phố và tỉnh Thái Nguyên tham gia chạy diễu hành

Đội tuyển nhà trường tham gia giải chạy cấp Thành phố

Đội tuyển nhà trường nhận giải thưởng