Giải thể thao sinh viên Lào lần thứ nhất, năm học 2014-2015 chào mừng ngày tết Bunpimay (Tết té nước).

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động năm học 2014-2015, được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy- BGH nhà trường, Ban chấp hành đoàn trường đã tổ chức “Giải thể thao Sinh viên Lào lần thứ nhất, năm học 2014-2015”. Giải thể thao sinh viên Lào diễn ra từ ngày 2/4- 10/4/2014 chào mừng tết Bunpimay (Tết té nước ) của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các lưu sinh viên Lào. Đồng thời, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao của lưu sinh viên Lào nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách và góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên Lào đang sống, học tập và sinh hoạt tại Việt Nam.

Đúng 17h00 ngày 02/04/2015, Giải thể thao sinh viên Lào đã chính thức được khai mạc với 2 nội dung thi đấu bao gồm : Bóng đá ( 8 đội), Bóng chuyền (8 đội ) đến từ các lớp lưu sinh viên Lào từ khóa 1 đến khóa 4. Sau khi khai mạc, đã diễn ra các trận đấu bóng chuyền thu hút được đông đảo sự cổ vũ, động viên của khán giả, các trận đấu diễn ra căng thẳng, nhiệt tình cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp.
Một số hình ảnh của nội dung thi đấu bóng chuyền.