Giao hữu bóng đá giữa trường cđ kinh tế - tài chính thái nguyên và Phòng an ninh chính trị nội bộ công an tỉnh thái nguyên.

Chiều ngày 31/8/2017 tại sân thi đấu bóng đá cỏ nhân tạo trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa 2 đơn vị: Trường CĐ Kinh tế - Tài chính TN và Phòng PA83.

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017- 2018, thiết thực chào mừng những ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt chào mừng 72 năm ngày truyền thống CAND (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh 2/9.

Được sự đồng ý nhất trí của Lãnh đạo trường CĐ Kinh tế - Tài chính TN  và Phòng an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Thái Nguyên (PA83).Chiều ngày 31/8/2017 tại sân thi đấu bóng đá cỏ nhân tạo trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa 2 đơn vị: Trường CĐ Kinh tế - Tài chính TN và Phòng PA 83. Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với 2 cơ sở đoàn thông qua đó giúp tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết cũng như tăng cường thể lực cho các đoàn viên của hai đơn vị.

Đến dự và chỉ đạo trong buổi giao lưu về phía trường CĐ Kinh tế - Tài chính TN có thầy giáo Nguyễn Công Dương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Ngọc Sáng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; thầy giáo Phạm Chí Cường – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng đông đảo các thầy cô là trưởng, phó phòng khoa chuyên môn. Về phía Phòng PA 83- Công an tỉnh Thái Nguyên có Thượng tá Nguyễn Xuân Hoạt – Trưởng phòng; Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng, Thượng tá Trần Thị Dung – Phó trưởng phòng cùng đông đảo cán bộ chiến sĩ phòng PA83 – Công an tỉnh Thái Nguyên.

Trận bóng đá đã diễn ra quyết liệt, nhiệt tình, hai đội đã tung ra đội hình mạnh nhất thể hiện sự quyết tâm của cả hai đội. Thủ môn của hai đội đã có những pha cứu thua vô cùng ngoạn mục, đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho những người hâm mộ của cả 2 đơn vị. Sau tiếng còi kết thúc trận đấu, kết quả 3 – 1 nghiêng về đội bóng trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Buổi giao hữu bóng đá giữa hai đơn vị đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để tăng cường thể lực cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, chiến sĩ  Phòng PA 83  và  cán bộ, giảng viên của nhà trường trong thời gian tới đây.

Dưới đây là một số hình ảnh về trận đấu:

Ảnh : Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các cầu thủ .

Ảnh : Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Ảnh : Hai đội làm thủ tục thi đầu.

Ảnh : Một số hình ảnh trong trận giao hữu.

Tin từ BCH Đoàn Trường.