Giới thiệu cơ sở vật chất do khoa CNTT quản lý

Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) của trường CĐ KT-TC TN nhận sử mệnh của trường đào tạo sinh viên cao đẳng các chuyên ngành kinh tế, luật và chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý, thực hiện chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Khoa CNTT hiện có 05 Thạc sĩ, 01 cử nhân và 3 giảng viên trợ giảng cho khoa, đảm nhận giảng dạy 06 môn học gồm: Tin đại cương, Tin văn phòng, Tin ứng dụng, Lập trình Visual Basic, Internet và TMĐT và Hệ thống thông tin quản lý, khoa phụ trách một ngành đào tạo trong trường là ngành Hệ thống thông tin Kinh tế.

Văn phòng Khoa được đặt tại tầng 2 nhà A3, các phòng thực hành, thi trực tuyến và truy cập Internet do khoa quản lý được đặt tại tầng 2 và tầng 3 của trung tâm thông tin thư viện nhà Trường, hiện tại Khoa Quản lý 1 văn phòng khoa và 4 phòng máy, với tổng số máy tính gần 300 máy tính đáp ứng được nhu cầu học tập của hơn 6000 sinh viên tại trường, mỗi phòng thực hành có khoảng 50 máy tính, đều có kết nối mạng nội bộ và mạng Internet, trong phòng có máy chiếu, hệ thống điều hòa và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của khoa CNTT:


Ảnh: Cửa vào các phòng thực hành tại tầng 2 thư viện (có 03 phòng với khoảng 200 máy tính)

Khoa CNTT luôn tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong việc ứng dụng Khoa học công nghệ vào hoạt động đào tạo, tích cực chủ động trong việc tham mưu đề xuất với lãnh đạo nhà trường trong việc ứng dụng CNTT vào quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo của nhà Trường.

Khoa CNTT đảm nhiệm là đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học về công nghệ thông tin  có vai trò nòng cốt trong đào tạo, nghiên cứu, và chuyển giao các sản phẩm đào tạo, nghiên cứu về công nghệ thông tin trong trường.

Ảnh: Sinh viên trong giờ thi trắc nghiệm trực tuyến.

Hiện Khoa đang xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn MOS (chuẩn quốc tế về Tin học văn phòng của Microsoft) và dự kiến bắt đầu từ năm học 2014 - 2015.
Ảnh: Đoàn Đại biểu các trường đại học, cao đẳng của tỉnh OSAKA - Nhật Bản đến thăm phòng học ngoại ngữ của nhà Trường.

Với những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục cũng như thành tich đã được, Khoa CNTT đã vinh dự nhận được các danh hiệu cao quý của Đảng, Chính phủ cho cá nhân và tập thể trong nhiều năm liên tục

Ảnh: Đồng chí Bí thư Tỉnh Ủy tỉnh Thái Nguyên đến thăm các phòng thực hành do khoa quản lý 


Hình ảnh: Sinh viên tham gia kỳ thi sinh viên giỏi Tin học văn phòng do khoa CNTT tổ chức


Hình ảnh: Giảng viên Khoa CNTT hướng dẫn sinh viên trong giờ thực hành