Gương sáng sinh viên lớp K1351L2

Bounmy Bonsaiyom, lớp phó học tập K1351L2, là một sinh viên Lào ngoan ngoãn, chăm chỉ trong học tập và luôn có tinh thần trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao. Bạn luôn phấn đấu để xứng đáng là một trong những con chim đầu đàn của tập thể lớp K1351L2, chuyên ngành Dịch vụ pháp lý tại trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

           Là con giá út trong gia đình cơ bản (bố mẹ làm cán bộ), Bounmy luôn ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập để cha mẹ được vui lòng. Khi học tập và rèn luyện tại Việt Nam, tuy sống xa gia đình nhưng em luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân, em luôn cố gắng học tập.


Bounmy Bonsaiyom- Sinh viên lớp K1351L2

          Bounmy tâm sự “Em cảm thấy ngành dịch vụ pháp lý khá khó, nhưng nó sẽ thú vị nếu chúng ta tìm hiểu và đọc báo nhiều, nghiên cứu nhiều”. Bạn cũng tâm sự rằng, để các bạn có thể học tập tốt, các bạn cần có tinh thần ham học hỏi và chăm chỉ học tập của mình; Cùng với sự quan tâm nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bạn sẽ cảm thấy hiểu bài hơn, hăng say học tập hơn. Một điều đặc biệt với các bạn chuyên ngành Dịch vụ pháp lý, đó là ngoài chăm chỉ học tập, nghiên cứu tài liệu, các bạn cần học hỏi thêm các anh chị khóa trước và nghiên cứu nhiều kiến thức thực tế qua sách, báo, internet…

Nguyễn Thị Thanh Thắm-GVCN K1351L2