Hội nghị giáo viên năm học 2019-2020

Thông tin chi tiết:

Chiều ngày 25-9-2019, trường Cao đẳng kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị giáo viên năm học 2019-2020 như thông lệ.

Đến dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, giáo viên kiêm nhiệm từ các phòng, khoa, trung tâm của trường.

Mở đầu hội nghị, thay mặt Ban giám hiệu, tiến sĩ Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả công tác giáo dục, đào tạo trong năm học 2018-2019, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đồng chí đã nhấn mạnh, trong năm học 2018-2019 mặc dù gặp nhiều khó khan nhưng công tác giáo dục, đào tạo đã đạt được những thành tích khả quan, năm học 2019-2020, những khó khăn vẫn tiếp tục, đặc biệt là công tác tuyển sinh. Đồng chí cũng quán triệt đối với đội ngũ giáo viên, giảng viên càng gặp khó khan càng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, càng phải giữ vững tinh thần đoàn kết nội bộ, chung tay chung sức xây dựng nhà trường để có thể vượt qua mọi khó khan thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Cũng trong hội nghị, tiến sĩ Phạm Anh Ngọc-Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố kết quả giảng dạy của các giáo viên, giảng viên trong năm học 2018-2019 vừa qua. Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phản ánh của giáo giới về các mặt như giảng dạy, thực hành thực nghiệm, nghiên cứu thực tế và công tác quản lý chuyên môn…, đó cũng là những ý kiến sát thực để khối giảng dạy nghiên cứu năng cao chất lượng giáo dục đào tạo trong năm học 2019-2020 tới đây.

Ảnh : Toàn cảnh hội nghị.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường phát biểu.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Anh Ngọc báo cáo kết quả giảng dạy năm học 2018-2019.

Tin từ Ban QT Website.