Hội sinh viên Tỉnh tổng kết công tác Hội năm học 2014-2015

Nhằm đánh giá các hoạt động đã làm được trong công tác Hội năm học 2014-2015 với khối các trường Đại học Cao đẳng trên địa bản tỉnh Thái Nguyên có Hội sinh viên.

Sáng ngày 21/8/2015 trường CĐ Kinh tế Tài chính Thái Nguyên vinh dự được chọn đăng cai tổ chức tổng kết công tác Hội năm học 2014-2015. Đồng chí Lê Ngọc Linh chủ tịch HSV tỉnh chỉ đạo Hội nghị.
Hội nghị được chào đón thầy Phạm Chí Cường - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và phát biểu với Hội nghị.
Hội nghị được đón tiếp các cán bộ Hội chủ chốt là chủ tịch và phó chủ tịch Hội đến từ các trường Đại học và Cao đẳng của Tỉnh có BCH HSV trong nhà trường cụ thể:Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có 20 trường đại học, cao đẳng; có 12 trường có tổ chức Hội Sinh viên, trong đó có 09 tổ chức Hội trực thuộc Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên.

+ Hội sinh viên các trường thuộc Hội sinh viên tỉnh gồm 04 đơn vị: Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên, Hội sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, Hội sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên và Hội Sinh viên trường Cao đẳng cơ khí luyện kim Thái Nguyên.

+ Hội sinh viên các trường trực thuộc Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên gồm các đơn vị: Đại học Sư phạm, Đại học Nông Lâm, Đại học Y - Dược, Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Khoa học, Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật, Khoa Quốc tế.

- Số lượng sinh viên toàn tỉnh là 84.274 sinh viên, trong đó hội viên Hội Sinh viên là: 47.549 hội viên. (hội viên sinh viên khối đại học là 42.847 hội viên, khối cao đẳng là 4.702 hội viên)

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2014 - 2015 với chủ đề “Tự hào truyền thống Sinh viên Việt Nam” với sự cố gắng, nỗ lực của các cấp Hội và toàn thể hội viên, sinh viên, công tác Hội và phong trào sinh viên tỉnh Thái Nguyên đạt được nhiều kết quả trên các mặt công tác,
Mở đầu Hội nghị BCH HSV Tỉnh đãthông qua đề án kiện toàn nhân sự cho Ban thư kí và BCH Hội sinh viên Tỉnh
Phần thứ hai:Hội nghị ngoài báo cáo tổng kết HSV Tỉnh cũng đã thông qua chương trình công tác Hộ sinh viên năm học 2015-2016 với chủ đề năm học: "Sinh viên Thái Nguyên sáng tạo và hội nhập" cụ thể
Tập trung đẩy mạnh giáo dục tư tưởng đạo đức, lối sống trong sinh viên, tập trung sâu về chương trình sinh viên 5 tốt tới sinh viên.Đẩy mạnh các hoạt động phát huy tính sáng tạo của sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia phong trào.
Nâng cao chất lượng công tác xây dựng Hội. Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong công tác truyền thông, quản lý hội viên và sinh hoạt Hội ở các cấp.
Hội nghị trao đổi, thảo luận sâu các chủ đề, định hướng nêu ra
Phần thứ ba: công bố các quyết định thi đua khen thưởng và chia tay các đ/c ra khỏi BCH HSV Tỉnh
1. Tặng cờ và bằng khen
- Cờ của Trung ương Hội:Trường Đại học Thái Nguyên được nhận cờ dẫn đầu 
- Cờ của HSV Tỉnh: Trường Đại học Y, Đại học sư phạm và trường CĐ Kinh tế -Tài chính TN
Bằng khen của Tỉnh đoàn chia tay các đ/c rút khỏi BCH HSV Tỉnh cho 6 đ/c
Trường CĐ Kinh tế Tài chính Thái Nguyên vinh dự được tặng cờ thi đua dẫn đầu của Tỉnh
Được nhận Bằng khen của TƯ Hội  cho BCH HSV trường và đ/c Chủ tịch Hội - Bẳng khen của HSV Tỉnh cho 1 tập thể K9.81B2 và 2 cá nhân là  đ/c Nguyễn Thị Tú Loan - Phó chủ tịch Hội và đ/c Nguyễn Thị Bắc - UV BTK HSV trường, SV chi hội K9.81B2
2. Chia tay các đ/c rút khỏi BTK HSV Tỉnh trong đó có Đ/c Ngô Minh Tuấn - Chủ tich HSV trường
Bổ khuyết vào BTK Tỉnh là đ/c Nguyễn Thị Tú Loan - Phó CT HSV trường CĐ KT-TC TN
Bổ sung vào BCH HSV TƯ có đ/c Lê Hoàng Đức- Phó chủ tich HSV trường CĐ KT-TC TN, SV lớp K10.83B3
Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi tổng kết

Thầy Phạm Chí Cường - Phó bí thư Đảng ủy phát biểu trước Hội nghị

Đ/c Lê Ngọc Linh trao cờ của TƯ Hội cho Đại học Thái Nguyên và cờ của HSV Tỉnh cho 3 trường (Đại học SP, Đại học Y và trường CĐ KT-TC TN)

Trường CĐ Kinh tế-Tài chính vinh dự nhận cờ

Đ/c Ngô Minh Tuấn  và các đ/c chia tay BTK HSV Tỉnh

Các cán bộ HỘi chủ chốt chụp bức ảnh lưu niệm trước khi kết thúc Hội nghị