Kế hoạch cuộc thi “Phòng ở đẹp” trong Khu nội trú

    Thực hiện Nghị quyết tháng 6/2016 của Đảng uỷ nhà trường
    Thực hiện Kế hoạch hoạt động tháng 6/2016 của Ban quản lý Khu nội trú và để lập thành tích chào mừng Hội thảo “Hợp tác giáo dục và đào tạo trình độ cao đẳng với các trường Cao đẳng nghề của nước CHDCND Lào” sắp được diễn ra tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái nguyên từ ngày 16/6 - 18/6/2016.
    Ban quản lý Khu nội trú phát động cuộc thi “Phòng ở đẹp” trong Khu nội trú nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của HSSV trong việc giữ gìn phòng ở sạch đẹp và phát huy tinh thần xây dựng Khu nội trú Văn minh - Lịch sự - Hiện đại. Cuộc thi bắt đầu được phát động từ ngày 11/6/2016  và kết thúc chấm điểm vào ngày 15/6/2016. Trong những ngày từ 11/6 - 14/6/2016  cả 03 toà nhà K1 + K3 + K4 Ban quản lý Khu nội trú tập trung chỉ đạo cho HSSV tổng vệ sinh từng khu nhà, từng tầng, từng cầu thang và phòng ở của các em. Tạo lên một không khí vui tươi phấn khởi để tham gia cuộc thi.
    Hy vọng qua đợt thi này Ban tổ chức chọn ra những tập thể phòng có thành tích cao nhất trong việc sắp xếp phòng ở gọn gàng, sạch sẽ và trang trí phòng đẹp, nhằm khích lệ động viên các em HSSV ở nội trú. Đồng thời thông qua cuộc thi này giúp các em nhận thức sâu sắc hơn nữa trong việc giữ gìn phòng ở sạch đẹp để các em có được một môi trường sống tốt hơn trong thời gian các em học tập dưới mái trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái nguyên.

                                   Tin từ Ban quản lý Khu nội trú