Khai giảng lớp Sơ cấp nghiệp vụ chế biến món ăn, pha chế đồ uống.

Nội dung chi tiết

Chiều ngày 11-9-2020, Trường Cao đẳng kinh tế-Tài chính Thái Nguyên phối hợp với trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tổ chức Khai giảng lớp Sơ cấp nghiệp vụ chế biến món ăn, pha chế đồ uống cho cán bộ, giáo viên trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.

Đến dự buổi khai giảng, về phía trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên có đồng chí Phạm Chí Cường – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, các thày cô giáo thuộc các khoa trong trường.

Về phía trường CĐ Du Lịch Hà Nội có đồng chí Trịnh Cao Khải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, đồng chí Hoàng Anh Hậu – GĐ trung tâm đào tạo thường xuyên và một số thày cô giáo khác của trường.

Đồng chí Phạm Chí Cường đã thay mặt lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên phát biểu khai mạc khoá học, đồng chí đã nêu lên tầm quan trọng của việc chuyển đổi nghề nghiệp trong các trường CĐ nghề nói chung và nhà trường nói riêng. Đồng chí cũng nhắc nhở các học viên thực hiện nghiêm túc thời gian học tập để kết thúc khoá học sẽ có được tay nghề vững vàng, sẵn sang lên lớp truyền thụ kiến thức cho học sinh theo học các ngành nghề nói trên.

Dưới đây là một số hình ảnh :

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu khai mạc khoá học.

Ảnh : Các học viên trong lớp học.

Ảnh : Cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung đại diện cho các học viên lớp học phát biểu

Ảnh : Thày giáo Hoàng Anh Hậu-GĐ TT đào tạo thường xuyên trường CĐ Du Lịch Hà Nội phát biểu về chương trình học tập.

Ảnh : Các thày cô thăm quan phòng thực hành chế biến món ăn, đồ uống tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.

Tin từ Ban quản trị Website.