Khai mạc giải cầu lông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường 20-12-2018.

Nội dung chi tiết:

Chiều ngày 6-11-2018, Công đoàn trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức lễ khai mạc giải cầu lông chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường 20-12-2018.

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các đồng chí trong BCH công đoàn trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và hơn 40 vân động viên đến từ các khoa, phòng, trung tâm trong trường. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng đã phát biểu khai mạc giải đấu. Đây là một trong những hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của ngành giáo dục và ngày kỷ niệm trọng đại, đánh dấu một chặng đường phấn đấu và phát triển của nhà trường. Hoạt động này cũng góp phần thúc đẩy phong trào TDTT, rèn luyện thân thể của thày và trò nhà trường nhằm nâng cao sức khoẻ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu mà nghị quyết năm học đã đề ra.

Ảnh : Đoàn VĐV đén từ các đơn vị trong trường.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường khai mạc giải đấu.

Ảnh : Các đồng chí lãnh đạo nhà trường tới dự và cổ vũ giải đấu.

Ảnh : Một số hình ảnh các VĐV tham gia thi đấu.

Tin từ BQT Website.