Khai mạc khoá huấn luyện tự vệ năm 2019.

Nội dung chi tiết

Sáng ngày 10-6-2019, thực hiện chỉ lệnh của BCH quân sự thành phố Thái Nguyên, trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức khai mạc khoá huấn luyện tự vệ năm 2019, đây cũng là hoạt động thường niên của lực lượng tự vệ nhà trường.

Tới dự buổi khai mạc, về phía BCH quân sự TP Thái Nguyên có đồng chí thượng tá Nguyễn Văn Đào-Phó chỉ huy trưởng BCH quân sự TP Thái Nguyên, về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, chỉ huy trưởng lực lượng tự vệ, đồng chí Lèng Hoàng Minh-Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính, phó chỉ huy trưởng lực lượng tự vệ cùng 28 cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng tự vệ nhà trường. Mở đầu buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng đã thay mặt BCH lực lượng tự vệ nhà trường phát biểu khai mạc và quán triệt một số nội dung trong khoá huấn luyện. Tiếp nối chương trình, đồng chí thượng tá Nguyễn Văn Đào thay mặt BCH quân sự TP Thái Nguyên phát biểu và quán triệt những nội dung chính, những khoa mục mà lực lượng tự vệ nhà trường cần phải nghiêm túc thực hiện. Khoá huấn luyện được triển khai với thời lượng 7 ngày, cuối khoá huấn luyện, các chiến sĩ sẽ được kiểm tra đánh giá chất lượng ở các nội dung, đặc biệt là khoa mục xạ kích sẽ kiểm tra bằng việc bắn đạn thật.

Mặc dù thời gian huấn luyện không dài, thời tiết nắng nóng nhưng các chiến sĩ của lực lượng tự vệ nhà trường đã thể hiện quyết tâm cao, cố gắng sắp xếp công việc chuyên môn để tham gia tối đa thời gian tập luyện. Hy vọng mùa huấn luyện năm nay, lực lượng tự vệ nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích cao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2019 của tập thể nhà trường.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng khai mạc khoá huyến luyện.

Ảnh : Đồng chí thượng tá Nguyễn Văn Đào-Phó chỉ huy trưởng BCH quân sự TP Thái Nguyên phát biểu quán triệt nội dung huấn luyện.

Tin từ BQT Website.