KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2020) VÀ 10 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/2010 – 20/10/2020)

Tin tức

Sáng 20/10/2020 Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, Công đoàn trường và Ban Nữ công đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020). Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, đầy ý nghĩa.

Đến dự lễ kỷ niệm có: TS. Phạm Chí Cường - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; TS. Lê Kim Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và các nữ cán bộ đại diện các đơn vị và các tổ chức đoàn thể trong toàn trường.

Ban Giám hiệu cùng các cán bộ nữ đại diện các đơn vị, các tổ chức đoàn thể chụp ảnh tại Lễ kỷ niệm.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Dương Thị Hoa Hiền, Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại chặng đường 90 năm vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và báo cáo công tác nữ công của Nhà trường năm học 2019-2020. Qua đó, điểm lại một số nét chính trong hoạt động của công tác nữ công; đồng thời nêu bật những mặt làm được và chưa làm được của nữ viên chức, lao động Nhà trường. Từ đó đưa ra định hướng công tác trong thời gian tới để mọi người cùng phấn đấu.

Đồng chí Dương Thị Hoa Hiền, Trưởng Ban nữ công ôn lại chặng đường 90 năm vẻ vang của phụ nữ Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Chí Cường - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường dành những lời chúc tốt đẹp, chân thành đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức Nhà trường nhân ngày 20/10. Ban lãnh đạo Nhà trường luôn ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ viên chức, lao động nhà trường trong suốt thời gian vừa qua; đồng thời cảm thông với những khó khăn mà nữ cán bộ viên chức, lao động đang gặp trong cuộc sống cũng như quá trình công tác. Mặt khác động viên chị em phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc, trở thành các cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua.

Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể tặng hoa các nữ lãnh đạo nhân ngày 20.10

Buổi Lễ diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể nữ cán bộ, viên chức và đại biểu tham dự. Đây là nguồn năng lượng tràn đầy để bắt đầu năm học mới nhiều thắng lợi./.

Tin: Hoàng Kim Khánh – Phòng QLKH