Lễ kết nạp Đảng cho các đoàn viên ưu tú các lớp Cao đẳng Khóa 10

Căn cứ quyết định số 256/QĐ-TU ngày 07 tháng 10 năm 2016 của Thành ủy Thái Nguyên về việc chuẩn y kết nạp Đảng viên. Thực hiện chỉ đạo của BCH Đảng ủy, theo hướng dẫn của Văn phòng Đảng ủy, ngày 28/10/2016, Chi bộ Phòng Công tác Học sinh sinh viên thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức Lễ kết nạp cho các quần chúng ưu tú là sinh viên các lớp Cao đẳng khóa 10.

Đến dự và chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Lê Kim Anh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy

Và các đại biểu: Đồng chí đồng chí Nguyễn Thùy Dương- Thường trực Văn phòng Đảng ủy; đồng chí Chu Hoàng Lê-Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường.

Tại Lễ kết nạp Đảng lần này, Chi bộ công tác HSSV đã tổ chức kết nạp cho 04 đoàn viên ưu tú là sinh viên các lớp Cao đẳng khóa 10 gồm:

             1. SV Hoàng Lan Anh – Lớp CĐ K10-91C1

2. SV Hoàng Thị Thu Len – Lớp CĐ K10 51-L1

3. SV Mai Thị Phương- Lớp CĐ K10-83B2

4. SV Hoàng Thị Thiện- Lớp CĐ K10-51L1

Đây là những sinh viên-đoàn viên ưu tú có nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện và phấn đấu trong suốt hơn hai năm qua đã được Chi bộ phòng Công tác HSSV và Đảng ủy nhà trường ghi nhận. Với những thành tích tốt trong học tập, những đóng góp lớn trong các hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và có nhiều cố gắng, gương mẫu trong cuộc sống, những sinh viên được kết nạp Đảng lần này là những quần chúng ưu tú, là những người tiên phong, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản.Ảnh. Đ/c Chu Mạnh Cường-Bí thư chi bộ CT HSSV trao quyết định kết nạp cho đảng viên mớiẢnh. Đ/c Chu Mạnh Cường-Bí thư chi bộ CT HSSV Giao nhiệm vụ cho đảng viên mới


Ảnh. Đ/c Lê Kim Anh-UV Ban thường vụ Đảng ủy phát biểu chỉ đạo với Chi bộ Phòng CT HSSV

PHÒNG CT HSSV