Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Khoa Luật

Sáng ngày 02/11/2016, Chi bộ Khoa Luật thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Mai và Bùi Thanh Phương, là giảng viên đang công tác tại Khoa Luật, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Khoa Luật đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai và đồng chí Bùi Thanh Phương đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Khoa Luật, thực sự là những quần chúng ưu tú, luôn tích cực, năng động, nhiệt tình và rất có trách nhiệm trong công việc được giao, có những đóng góp thiết thực, nổi bật trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào của Khoa Luật nói riêng và của Nhà trường nói chung.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lô Thị Phương Châm - Bí thư Chi bộ Khoa Luật đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Mai và Bùi Thanh Phương; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.


Ảnh: Đồng chí Lô Thị Phương Châm trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Bùi Thanh Phương


Ảnh: Đồng chí Lô Thị Phương Châm trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Mai

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ Khoa Luật nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa Luật kết thúc thành công tốt đẹp. Hai đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ Khoa Luật nói riêng và Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên nói chung.

Tin từ chi bộ khoa Luật.