Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh hệ trung cấp nghề K37.

Nội dung chi tiết:

Chiều ngày 28 tháng 6 năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức lế tri ân và trưởng thành của học sinh hệ trung cấp nghề K37 sau khi hoàn thành chương trình trung cấp nghề và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019.

Tới dự buổi lễ có thày giáo Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng, các thày cô đại diện cho các khoa giảng dạy, các phòng chức năng và hơn 300 học sinh K37. Đây là khoá đầu tiên hoàn thành chương trình học tập theo hình thức học nghề song song với học văn hoá theo chương trình THPT mà 3 năm trước đây nhà trường đã chuyển hướng đào tạo. Trong buổi lễ long trọng và đầy luyến lưu giữa thày và trò, thày giáo Nguyễn Ngọc Sáng đã thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu nhận xét quá trình học tập và rèn luyện của các em học sinh K37, tuy còn nhỏ tuổi đã phải xa gia đình, học tập và sinh hoạt tập trung nhưng các em đã sớm hoà đồng, tự lập dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ các thày, cô chủ nhiệm để hôm nay các em đã có được một số nghề làm hành trang,  kiến thức văn hoá THPT làm cơ sở bước tiếp trên con đường lập nghiệp và học tập lên cao. Cũng trong buổi lễ, những học sinh K37 đã bày tỏ tình cảm sâu đậm, lòng biết ơn to lớn đối với các thày cô giáo, tập thể cán bộ, CNV nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho các em trong suốt quá trình học tập và tu dưỡng tại trường theo tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu” để các em có được những thành quả bước đầu như ngày hôm nay. Xin chúc các em gặt hái được nhiều thành công trên đường đời phía trước và hãy luôn nhớ về mái trường này như một kỷ niệm đẹp của tuổi học trò đầy khát vọng về một tương lai tươi sang.

Ảnh : Thày giáo Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Ảnh : Tập thể học sinh K37 tặng hoa tri ân nhà trường.

Ảnh : Một số tiết mục văn nghệ của học sinh K37.

Ảnh : Học sinh K37 gắn hoa tỏ lòng biết ơn các thày cô.

Tin từ Ban QT Website.