Liên hoan văn nghệ các chi đoàn giáo viên năm học 2017-2018

Tối 28-12-2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức thành công liên hoan văn nghệ nhân kỷ niện 39 năm ngày thành ...

Tới dự buổi liên hoan có tiến sĩ Phạm Chí Cường-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng cùng các cán bộ, giảng viên, CNV và đông đảo học sinh-sinh viên đang theo học tại trường. Tại buổi liên hoan văn nghệ, các đội văn nghệ của các chi đoàn, liên chi đoàn giáo viên đã cống hiến 15 tiết mục chọn lọc đặc sắc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, yêu mái trường thiết tha. Kết thúc liên hoan, các đồng chí lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Đoàn thanh niên đã trao các phần thưởng động viên các tiết mục, các chi đoàn đạt giải cao trong đêm liên hoan. Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ của liên hoan  lần này.

Ảnh : Đồng chí Chu Hoàng Lê-Bí thư đoàn TN nhà trường trao cờ lưu niệm cho các đội văn nghệ.

Ảnh : Đồng chí Phạm Anh Ngọc-Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo trao các giải Nhất, Nhì, Ba thể loại ca hát

Ảnh : Đồng chí Chu Hoàng Lê-Bí thư Đoàn trường trao các giải thuộc thể loại vũ điệu.

Ảnh : Đồng chí Lê Thị Sen-GĐ Trung tâm thư viện trao các giải thuộc thể loại tạp kỹ.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Ảnh : Tập thể Ban giám khảo, Ban tổ chức, các diễn viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.