LIÊN TỔ CÔNG ĐOÀN KHOA TÀI CHÍNH-GDTC ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NHẤT TRONG HỘI THI “CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI 2016”

Ngày 28/05/2016, Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính TN đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi 2016”. Trong không khí vô cùng sôi nổi và với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, 11 đội thi tham gia đều có những màu sắc riêng. Mặc dù rất bận rộn với cộng việc chuyên môn và các nhiệm vụ khác nhưng khi được Công đoàn Trường phát động các công đoàn viên Khoa tài chính-GDTC đã lên ý tưởng và luyện tập với tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy Liên tổ công đoàn Khoa Tài chính-GDTC đã xuất sắc đạt Giải nhất toàn đoàn và Giải phụ “Đội thi có màn năng khiếu hay nhất”.

Ngày 28/05/2016, Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính TN đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi 2016”. Trong không khí vô cùng sôi nổi và với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, 11 đội thi tham gia đều có những màu sắc riêng. Mặc dù rất bận rộn với cộng việc chuyên môn và các nhiệm vụ khác nhưng khi được Công đoàn Trường phát động các công đoàn viên Khoa tài chính-GDTC đã lên ý tưởng và luyện tập  với tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy Liên tổ công đoàn Khoa Tài chính-GDTC đã xuất sắc đạt Giải nhất toàn đoàn và Giải phụ “Đội thi có màn năng khiếu hay nhất”. Sau đây là một số hình ảnh của Khoa trong hội thi:

BTC trao giải nhất toàn đoàn và giải phụ” Đội thi có màn năng khiếu hay nhất” cho Liên tổ CĐ khoa TC-GDTC

Phần thi chào hỏi  và Phần thi trả lời câu hỏi, xử lý tình huống

Phần thi Năng khiếu-Kịch Táo quân với Công đoàn

Link xem Phần thi năng khiếu: https://www.youtube.com/watch?v=7NUFF_uU3kE&feature=youtu.be