Maiphone Thavixay – Tuổi trẻ, nhiệt huyết, trách nhiệm của lớp K1291c1

Đến từ tỉnh Hủa Phăn xa xôi của nước Cộng Hòa dân chủ nhân dân Lào. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông nhưng Mai phone luôn có một ước mơ trở thành một nhà quản trị doanh nghiệp, chính vì vậy em đã theo học ngành quản trị kinh doanh của trường cao đẳng Kinh tế tài chính Thái Nguyên

Không phải là một cá nhân xuất sắc nhưng em luôn biết cách để làm tốt nhiệm vụ của mình và giúp đỡ các bạn trong lớp với tinh thần tập thể cao.Trong tất cả các hoạt động của lớp, em luôn tham gia với tinh thần trách nhiệm cao nhất, giống như vai trò hậu cần luôn hỗ trợ âm thầm sau tất cả những thành tích của lớp. Em luôn đi đầu trong phong trào lên thư viện nghiên cứu và kết quả được sinh viên khá năm học 2017-2018 .Ngoài thời gian học tập trên lớp, em còn chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, tham gia tất cả các phong trào của nhà trường. Đối với các thầy cô, em luôn lễ phép. Đối với các bạn em luôn nhiệt tình và đối với công việc học tập và rèn luyện, em luôn tràn đầy nhiệt huyết. Chính vì vậy, em luôn tạo cho cô giáo chủ nhiệm nói riêng và các thầy cô bộ môn nói chung một sự tin tưởng tuyệt đối khi được giao nhiệm vụ. Chúc cho những nỗ lực với thể thao, với học tập sẽ giúp em đạt được thành tích cao nhất trong năm học này.

Ảnh : Sinh viên Maiphone Thavixay lớp K1291c1

Chu Thị Thanh Hằng-GVCN,CVHT lớp K1291C1