Mùa tuyển sinh - Đoàn phụ huynh và học sinh trường THCS xã Ôn Lương, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên về thăm trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.

Nội dung chi tiết:

Chiều ngày 19 tháng 6 năm 2020, Đoàn phụ huynh và học sinh trường THCS xã Ôn Lương, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên đã về thăm trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm vào mùa tuyển sinh của nhà trường với mục đích giới thiệu cho các em học sinh, các bậc phụ huynh có thêm hiểu biết về các ngành, nghề đào tạo, quy mô đào tạo và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của nhà trường, từ đó sẽ có những định hướng dung đắn về nghề mà mình theo học sau này.

Về thăm trường các em sẽ được ban lãnh đạo, các thày cô giáo và các anh chị HSSV khoá trước nồng nhiệt chào đón.

Dưới đây là một số hình ảnh các em về thăm trường.

Ảnh : Đoàn phụ huynh và học sinh được nhà trường đón tiếp tại nhà truyền thống.

Ảnh : Đoàn được nghe các thày giáo giới thiệu về các ngành, nghề đào tạo của nhà trường.

Ảnh : Các bậc phụ huynh và học sinh thành kính dâng hương tại gian tưởng niệm Bác Hồ.

Ảnh : Đoàn thăm phòng đọc tự chọn - TT Thông tin-Thư viện nhà trường.

Tin từ Ban quản trị Website.