Nhà trường tổ chức cho lưu học sinh Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan K6 và học sinh hệ TC K37 đi tham quan học tập thực tế tại di tích lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện Nghị quyết, kế hoạch công tác tháng 6-2017 của Đảng ủy, Ban Giám hiệu .Nhà trường đã tổ chức cho lưu sinh viên Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan K6 và học sinh hệ TC K37 đi tham quan học tập thực tế tại khu di tích lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm mục đích giúp cho các em được giao lưu, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, danh lam thắng cảnh của đất nước con người Việt Nam.

Trong thời gian từ ngày 20/6/2017, theo kế hoạch của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, dưới sự quản lý của Phòng Công tác HSSV và GVCN các lớp, toàn bộ lưu học sinh Lào K6 và học sinh hệ TC K37 được chia làm 12 đoàn sẽ được lần lượt tham quan khu di tích lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh và trung tâm thương mại Aeon Mall tại Hà Nội.

Trong khuôn khổ chuyến đi, các em lưu học sinh Lào K6 và học sinh hệ TC K37 đã được xem phim tư liệu về cuộc đười và sự nghiệp cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh, được thăm linh cữu của Bác, thăm quảng trường Ba Đình, nơi chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản tuyên ngôn khai sinh nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà.

Chuyến tham quan học tập thực tế nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn lưu SV Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan khóa 6 và học sinh hệ TC khóa 37  hiểu thêm về Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa của thế giới. Bên cạnh đó các em có thêm những bài học thực tế về nét đẹp văn hoá, lịch sử truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ chuyến đi, lưu học sinh Lào K6 và học sinh hệ TC K37 đã được đi tham quan và vui chơi tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên-Hà Nội.

Chuyến đi diễn ra an toàn, vui vẻ và bổ ích và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các em lưu học sinh Lào, Cam-phu-chia, Thái Lan khóa 6 và các em học sinh hệ TC khóa 37.

Một số hình ảnh của chuyến đi.
Ảnh. Lãnh đạo Phòng Công tác HSSV, GCVN và các em lưu HS Lào K6 tại Chùa một cột thuộc khu di tích lăng Chủ tịch Hồ Chí MinhẢnh. Lãnh đạo Phòng Công tác HSSV, GCVN và các em lưu HS Lào K6 chụp ảnh tại lăng BácẢnh. Cán bộ Phòng Công tác HSSV, GCVN và các em HS hệ TC K37 chụp ảnh tại lăng BácẢnh. Các em HS hệ TC K37 xếp hàng vào viếng lăng BácẢnh. Cán bộ Phòng Công tác HSSV, GCVN và các em HS hệ TC K37 chụp ảnh tại lăng Bác

Tin từ Phòng Công tác HSSV.