Nhanh tay đăng ký nhận lời mời sử dụng Inbox từ Google

Cách đây khoảng ba tháng, Google giới thiệu ứng dụng mới có tên Inbox. Khi mới ra mắt nhiều người cho rằng nó không khác nhiều so với ứng dụng Gmail vốn có. Tuy nhiên sau một thời gian cung cấp thử nghiệm, công ty đã nhận được hơn 100.000 phản hồi tích cực

Google Inbox hiện hỗ trợ nền tảng web cũng như các hệ điều hành động như Android và iOS, điều đặc biệt đó là Inbox được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Thay vì phải cố gắng để lục lọi, tìm kiếm trong hàng tá các email gửi về cho bạn mỗi ngày, Inbox sẽ giúp bạn phân loại các email đó ra thành nhiều thể loại khạc nhau và hiển thị chúng trong một tính năng có tên là "Bundles". Chúng có thể sắp xếp vào nhiều thể loại khác nhau, ví dụ như Du lịch hoặc Cập nhật (Updates).

Giờ đây Inbox đã được nâng cấp dựa theo những phản hồi của người dùng, và Google tiếp tục gửi lời mời dùng thử trước khi nó được phát hành chính thức.

Bạn chỉ cần gửi một email tới địa chỉ inbox@google.com bằng một địa chỉ @gmail.com trước 12h52 phút trưa ngày thứ sáu (31/1/2015). Những email gửi tới sẽ nhận được phản hồi là lời mời sử dụng Inbox.

Trang chủ của ứng dụng: http://inbox.google.com