SAENGALOUN BOUDTACHIT- lớp K1391C1, một cán bộ lớp luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

SAENGALOUN BOUDTACHIT là lớp phó của lớp K1391C1. Em là cán bộ lớp năng nổ, nhiệt tình, luôn giúp đỡ các bạn trong lớp. Em chính là cánh tay phải đắc lực của cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô trong việc quản lý lớp cũng như thực hiện các nhiệm vụ do nhà trường giao.

Trên lớp Saengaloun là một sinh viên chăm chỉ, luôn tập trung nghe giảng. Em luôn cố gắng học tập để đạt kết quả cao.

Ảnh. Sinh viên SAENGALOUN BOUDTACHIT- lớp K1391C1

Trong thời gian qua, nhà trường phát động nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng những ngày lễ lớn như ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), ngày thành lập Đoàn TNCS (26/3), Tết Bunpimay. Em luôn nỗ lực hết sức trong thực hiện nhiệm vụ cùng cô giáo chủ nhiệm tổ chức lớp, phân công các nhiệm vụ cho từng thành viên trong lớp một các hợp lý, để các bạn cùng tham gia vui vẻ và nhiệt tình.

Mong rằng Saengaloun luôn phát huy để hoàn thành các nhiệm vụ của cán bộ lớp. Và chúc em sẽ đạt được các thành tích cao hơn trong học tập./.

GVCN-CVHT Ngô Thị Thu Liên