Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2018.

Nội dung chi tiết:

 

Ngày 14 tháng 9 năm 2018, Ban chấp hành  Công đoàn trường đã tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2018.

Dự lớp tập huấn có các đồng chí trong BCH công đoàn trường, các đồng chí là tổ trưởng công đoàn đến từ các đơn vị khoa, phòng, trung tâm trong trường.

Lớp tập huấn vinh dự được đón tiếp các đồng chí cán bộ, giảng viên đến từ liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên : Đồng chí Ngô Ngọc Quý-Chuyên viên chính, Uỷ viên BCH, Phó trưởng ban tổ chức LĐLĐ tỉnh; đồng chí Ngô Thị Lan-Phó trưởng ban tuyên giáo-Nũ công LĐLĐ tỉnh.

Nội dung tập huấn chủ yếu nhằm tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao năng lực và trang bị kiến thức cơ bản về phương pháp hoạt động Công đoàn cho đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở giúp cán bộ Công đoàn hiểu rõ thêm vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn.

Với tinh thần học tập nghiêm túc của học viên và việc tiếp thu bài giảng, nghiên cứu thêm tài liệu, cộng với sự nhiệt tình, năng nổ, tự tin vốn có, sẽ giúp cho các cán bộ CĐCS hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chất lượng hoạt động công đoàn trong thời gian tới sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Ảnh : Toàn cảnh lớp tập huấn.

Ảnh : Các cán bộ Liên đoàn lao đông tỉnh về dự và triển khai các nội dung tập huấn.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Chủ tich Công đoàn trường khai mạc lớp tập huấn.

Ảnh : Đồng chí Ngô Ngọc Quý tập huấn kỹ năng hoạt động nghiệp vụ công đoàn.

Tin từ Ban quản trị Website.