TCEF chào đón đoàn Thực Tập Sinh Khoá 5 của trường Đại học Catholic Daegu – Hàn Quốc đến thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Trường từ ngày 16.7 -21.7.2017

Chương trình trao đổi thực tập sinh giữa hai trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) và Đại học Catholic Daegu (CU) là một hoạt động thường niên từ khi ký kết hợp tác giữa hai trường.

Ngày 16 tháng 07 năm 2017, cô Shu Subaek – giảng viên đang giảng dạy tại Đại học Catholic Daegu cùng 10 sinh viên thuộc Khoa Quốc Ngữ Học của trường này đến thực tập giảng dạy tiếng Hàn Quốc và trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại Nhà trường.

Trong 02 ngày trải nghiệm văn hoá Việt Nam tại TCEF, đoàn thực tập sinh ngoài những công tác chính là dự giảng tại các lớp học tiếng Hàn Quốc tại Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Hàn Quốc, Đoàn đã tham gia rất nhiều các hoạt động trong chương trình trải nghiệm văn hoá Việt Nam như: tham dự lớp học tiếng Việt ; thưởng thức một số món ăn đặc sản của Việt Nam như: bún, phở,… ; đi chợ truyền thống ; tham quan Bảo tàng Văn hoá các Dân tộc Việt Nam tỉnh Thái Nguyên. Sự đón tiếp nồng nhiệt và chu đáo của các thầy cô giáo, học sinh Nhà trường đã mang lại những kỉ niệm sâu sắc với toàn thể các thành viên trong đoàn Thực tập sinh, đây đã là khoá Thực tập sinh thứ 5 (K5) của Đại học Catholic Daegu, đánh dấu sự phát triển ngày càng sâu rộng giữa CU và TCEF. Và theo như chương trình thực tập và trải nghiệm văn hoá Việt Nam thì ngày 19/7/2017, đoàn thực tập sinh sẽ tham quan lăng chủ tịch Hồ Chí Minh và Hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu – Quốc Tử Giám – những danh lam, di tích nổi tiếng của Việt Nam. Hi vọng, chuyến đi thực tế và trải nghiệm văn hoá Việt Nam lần này sẽ mang lại nhiều kỷ niệm quý giá và khó quên đối với những sinh viên Hàn Quốc này.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động của Đoàn Thực tập sinh đến từ Hàn Quốc tại TCEF:Đoàn TTS đến Việt Nam tại sảnh A2 - Sân bay Quốc tế Nội BàiLễ chào mừng long trọng được tổ chức tại Phòng truyền thống TCEFGiáo viên hướng dẫn Shu Subaek phát biểu cảm ơn sự đón tiếp trọng thể và nhiệt tình từ phía TCEFCả đoàn chụp ảnh lưu niệm trước cửa Phòng truyền thống của Nhà trườngBuổi gặp mặt và trao đổi chương trình thực tập tại Khoa Quốc tế của Nhà trường

Tin từ Khoa Quốc tế