Thippakone - một cán sự lớp gương mẫu, trách nhiệm

Thippakone Yodpaphai sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bo Kẹo-Lào, sau khi tốt nghiệp cấp 3, em đã đăng kí xét tuyển và du học tại Trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên. Trong qúa trình học tập và rèn luyện tại trường, có thể nói Thippakone Yodpaphai là một trong những cánh chim đầu đàn của lớp Lào 2.

Trong học kì 1 năm học 2015-2016 vừa qua, được sự tín nhiệm của tập thể lớp, em được bầu trong ban cán sự lớp. Trong nhiệm vụ của mình, Thippakone Yodpaphai luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao. Trong học tập và rèn luyện, em là một trong những tấm gương sinh viên giỏi và chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của nhà trường. Kết quả học tập học kỳ I vừa qua của Thippakone Yodpaphai rất đáng nể, em đạt điểm học tập là 8.2, rèn luyện 80 điểm.

Bên cạnh việc học tập Tiếng Việt, Thippakone Yodpaphai rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ cùng đội văn nghệ xung kích nhà trường như: Hội thi văn nghệ khối trường, chương trình văn nghệ chào mừng quốc khánh nước CHDCND Lào, các chương trình văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn do nhà trường, Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức,… em luôn coi đây là dịp để có thêm cơ hội giao tiếp với thầy cô, các bạn Việt Nam để nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Việt.

Chúc cho Thippakone luôn học tập tốt và luôn luôn là một tấm gương cán sự lớp gương mẫu, năng nổ để các bạn HSSV noi theo./.Ảnh. Lưu học sinh Thippakone Yodpaphai

Ảnh. Lưu học sinh Thippakone Yodpaphai trong hội thi văn nghệ
chào mừng ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào


Nguyễn Hoàng Anh-Phòng Công tác HSSV