Thông báo bình chọn đêm chung kết hành trình Bài ca sinh viên 2015

Hội sinh viên trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên trân trọng thông báo và Kính mời các Quý Thầy, Cô trong nhà trường!Các câu lạc bộ và các em sinh viên TCEF! Đến xem ủng hộ tinh thần và nhắn tin bình chọn cho tiết mục do Hội sinh viên nhà trường tham gia dự thi để có thể vào vòng 4 (Vòng chung kết) chương trình “Hành trình bài ca sinh viên năm 2015”

Hội sinh viên trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên trân trọng thông báo và

Tiết mục : Hồ trên núi – Do Hoàng Đức và Tuyết Trinh biểu diễn (Đây là 1 trong 10 tiết mục đặc sặc nhất được đầu tư kĩ lưỡng của các trường, trong đó trường mình là trường CĐ duy nhất trong 6 trường đại học tham gia đêm chung kết cụm)

Mã số bình chọn qua tin nhắn là: 15 – Cách bình chọn soạn: chon 15  gửi về 8062

Cách thức bình chọn: Mỗi sim chỉ được nhắn 5 tin nhắn cho 1 tiết mục (5 phút chỉ được nhắn tối đa 3 tin - 500đ / tin nhắn)

Thời gian thi của các tiết mục :Từ 20h00 đến 22h00 phút ngày 16 tháng 4 năm 2015

Địa điểm : Tại Đại học Thái Nguyên hoặc xem trực tiếp tại nhà trên kênh Thái Nguyên và kênh truyền hình An ninh

(Vì chương trình do HSV trung ương tổ chức và làm tại Đại học Thái nên HSV nhà trường chỉ làm thông báo này )

Kính mong các thầy cô thông cảm, các Câu lạc bộ và các bạn sinh viên TCEF quan tâm và ủng hộ cho chương trình .

Xin chân thành cảm ơn!