Tổ chức nhập học cho học sinh K39 học trung cấp nghề kết hợp học văn hóa

Thông tin chi tiết:

Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, đáp ứng nguyện vọng của học sinh và phụ huynh, theo kế hoạch năm học 2017 – 2018, ngày 08/8/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức nhập học cho các học sinh được xét tuyển vào trường theo chương trình đào tạo học trung cấp nghề kết hợp học văn hóa.

Trong những ngày qua nhà trường đã bố trí khu ký túc xá khang trang kép kín với đầy đủ tiện nghi, chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ đào tạo đảm bảo, sẵn sàng đón các em học sinh đến sinh hoạt và học tập đạt kết quả tốt nhất.

Sau ngày nhập học, Nhà trường tổ chức cho các em học nội quy, quy chế với các nội dung quan trọng như: Quy chế quản lý học sinh; Quy chế đào tạo; Quy chế thi và tổ chức thi, giới thiệu các ngành nghề đào tạo của nhà trường….

Sau đây là một số hình ảnh về ngày nhập học của các em học sinh đã hoàn thành chương trình phổ thong THCS đến từ các huyện, thành trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên:

Ảnh : Phụ huynh và học sinh đến nhập học tại hội trường lớn.

Ảnh : Các cán bộ phòng Công tác HSSV làm thủ tục nhập học cho các em học sinh.

Tin từ Ban quản trị Website.