Toạ đàm “Khởi nghiệp sáng tạo” tại trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên.

Nội dung chi tiết

Ngày 8-1-2019, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên phối hợp với Hội sinh viên, Tỉnh đoàn , Thành đoàn Thái Nguyên, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Imus tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Khởi ngiệp sáng tạo” cho học sinh-sinh viên đang theo học tại trường.

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Imus là một trong những đơn vị tiên phong tại Thái Nguyên tiếp cận với mô hình ứng dụng công nghệ 4.0, Imus đã trở thành nhà cung ứng các giải pháp công nghệ đem lại lợi ích tốt nhất cho các đối tác, khách hàng, với các dịch vụ thương mại chủ yếu: Giáo dục trực tuyến, công nghệ ứng dụng về Marketting - Sale, đầu tư bất động sản; du lịch; nhà hàng; dịch vụ và giải pháp chăm sóc khách hàng; đầu tư khởi nghiệp; đào tạo Inhouse…

Đến dự buổi toạ đàm có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, Ban gián hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và hang trăm học sinh-sinh viên thuộc các khoá học, cấp học trong trường. Toạ đàm “ Khởi nghiệp-sáng tạo” là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực đối với học sinh-sinh viên trong các nhà trường, đặc biệt là các trường đào tạo nghề trong lĩnh vực quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh. Hoạt động này sẽ khơi dậy trong học sinh-sinh viên những ý tưởng sáng tạo, bổ trợ cũng như hiện thực hoá những kiến thức đã học được trên giảng đường, giúp cho họ có tầm nhìn xa hơn trên con đường tri thức cũng như quá trình lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường.

Ảnh : Tiến sĩ Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi toạ đàm.

Ảnh : Diễn giả của công ty IMUS

Ảnh : Đông đảo cán bộ, học sinh-sinh viên nhà trường dự buổi toạ đàm.

Tin từ Ban quản trị Website.