Tổng kết thi đua công tác hội năm học 2013-2014 hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí thi đua tháng 11, để báo cáo những thành tích và những kết quả mà Hội sinh viên nhà trường đã đạt được trong 1 năm qua như những lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất hướng tới các thây cô nhân chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2014

Trong không khí tưng bừng phấn khởi. Được sự quan tâm của Tỉnh đoàn và của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, Hội sinh viên đã tổ chức chương trình “Tổng kết thi đua công tác Hội hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” vào 19 giờ 30 phút ngày 18/11/2014 tại Hội trường lớn.

Tới dự với buổi tổng kết Hội sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên có đồng chí Lê Ngọc Linh – UV BCH Trung ương HSV Việt Nam, phó bí thư tỉnh đoàn, chủ tịch HSV tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Phạm Quang Sáng đại diện Tỉnh đoàn và đồng chí Nguyễn Ngọc Đức phó chủ tịch mặt trận phường Tân Lập-Bí thư đoàn phường Tân Lập cũng đến dự. Về phía nhà trường có thầy Phạm Chí Cường – UV BTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Chu Hoàng Lê –Bí thư đoàn trường và cô Nguyễn Kiều Uyên trưởng khoa Tài chính và cùng các thầy cô là phó các khoa, phòng, các thầy cô là cố vấn học tập và GVCN cũng đến dự đông đủ.

Tỉnh đoàn và đại diện BGH nhà trường

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, đại diện Hội sinh viên nhà trường đồng chí Ngô Minh Tuấn lên báo cáo tổng kết công tác Hội đã đạt được trong năm học 2013-2014.Mặc dù mới được thành lập hơn 1 năm nhưng luôn được sự quan tâm của Đoàn – Hội cấp trên và của Đảng ủy - BGH nhà trường, Hội sinh viên trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Được Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể và 1 cá nhân tiêu biểu trong công tác Hội. Được Tỉnh tặng 2 bằng khen cho 2 đồng chí có nhiều đóng góp trong công tác Hội.

Trong lễ tổng kết Hội đ/c Nguyễn Tú Loan - Phó chủ tịch Hội lên công bố các quyết định khen thưởng của Trung ương Hội, của HSV Tỉnh và mời đồng chí Lê Ngọc Linh, đ/c Phạm Quang Sáng lên trao tặng bằng khen 


Đ/c Lê Ngọc Linh lên trao bằng khen của Trung ương Hội cho HSV trường và cá nhân đ/c Lê Hoàng Đức


Đ/c Phạm Quang Sáng lên trao bằng khen của HSV Tỉnh cho đ/c Ngô Mnh Tuấn và đ/c Nguyễn Huyền Trang

Cùng những thành tích mà Hội đã đạt được trong năm học, phát huy truyền thống của Hội với sinh viên,Hội đã chọn và đề nghị khen thưởng cho các SV nghèo vượt khó khóa 11 vươn lên trong học tập.Thầy Phạm Chí Cường - Ủy viên BTV Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường đã lên trao các suất quà cho các em


      Thầy Phạm Chí Cường lên trao các suất quà cho các em

Sau 1 năm hoạt động tích cực, cùng với nỗ lực học tập của sinh viên Hội sinh viên nhà trường đã bình xét và chọn ra được 18 sinh viên tiêu biêu đạt sinh viên 5 tốt cấp trường theo tiêu chí của Hội sinh viên tỉnh thái Nguyên. Trong buổi tổng kết đ/c Chu Hoàng Lê - Bí thư Đoàn trường  và đ/c Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HSV trường đã lên trao chứng nhận và phần thưởng cho các sinh viên đạt chỉ tiêu.

Đ/c Chu Hoàng Lê và đ/c Ngô Minh Tuấn lên trao chứng nhận và phần thưởng cho 18 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường

Hội sinh viên nhà trường đã vinh dự được đồng chí Lê Ngọc Linh và thầy Phạm Chí Cường đã lên phát biểu, có những ý kiến chỉ đạo sâu sắc và thiết thực về những việc đã làm được và những tồn tại cần cố gắng của Hội.

Sau những phát biểu chỉ đạo của Hội cấp trên và của BGH là chương trình nghệ thuật do chính sinh viên nhà trường biểu diễn, các tiết mục sôi động và mang tính sáng tạo do chính đội văn nghệ xung kích, đội tình nguyện và các hạt nhân văn nghệ được phát hiện sau chương trình nhịp điệu tỏa sáng cùng họp nhau lại cử đội trưởng là chính sinh viên đã đứng ra xây dựng ý tưởng và tập luyện để đóng góp cho sự thành công của chương trình.

Chương trình khép lại trong không khí tràn ngập những lời ca, điệu múa của các bạn sinh viên K9, K10 và K11 với chủ đề hát về thầy cô và mái trường như lời tri ân sâu sắc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Kết thúc chương trình các đồng chí lãnh đạo cấp trên cùng các thầy cô và BCH Đoàn trường đã ở lại chụp những tấm ảnh lưu niệm cùng Hội sinh viên nhà trường.

Có thể nói rằng  đêm tổng kết công tác Hội có ý nghĩa và mang tính thiết thực. Đánh giá và tôn vinh những thành tích của Hội, của sinh viên với các cấp lãnh đạo, tới giáo viên và tới toàn thể sinh viên nhà trường đã nỗ lực không ngừng trong  suốt một năm học vừa qua.