Trao giải cuộc thi “Phòng ở đẹp” trong Khu nội trú Lần thứ 5 ( năm học 2015 - 2016 )

Ngày 25 tháng 6 năm 2016 được sự nhất trí của Đảng uỷ - Ban giám hiệu nhà trường, Ban quản lý Khu nội trú tổ chức trao giải cuộc thi “Phòng ở đẹp” trong Khu nội trú cho các tập thể phòng ở đạt giải trong cuộc thi. Đến dự buổi trao giải có Thầy Trần Khắc Nhâm - Trưởng Ban quản lý HSSV nội trú, Thầy Chu Hoàng Lê - Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường.

Thông qua kết quả cuộc thi “Phòng ở đẹp” trong Khu nội trú Ban tổ chức nhận thấy các em HSSV ở nội trú đã tham gia rất nhiệt tình với tinh thần cao. Có nhiều phòng ở được đánh giá là có ý thức trong công tác giữ gìn vệ sinh môi trường nói chung và vệ sinh phòng ở nói riêng, không chỉ trong thời gian diễn ra cuộc thi mà trong cả những ngày thường thông qua việc sắp xếp đồ dùng cá nhân và đồ dùng của tập thể phòng một cách gọn gàng, ngăn nắp và khoa học. Cũng qua cuộc thi này đã giúp các em HSSV nâng cao nhận thức hơn nữa về nếp sống văn hoá trong cuộc sống tập thể, giúp các em hoà đồng gắn bó với nhau hơn, từ đó có hành vi ứng xử phù hợp với môi trường tập thể, cùng nhau giữ gìn vệ sinh môi trường trong Khu nội trú. Phấn đấu đạt mục tiêu xây dựng Khu nội trú Văn minh - Lịch sự - Hiện đại.

Qua một thời gian làm việc khẩn trường và nghiêm túc Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra được 01 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trao giải “Phòng ở đẹp” trong Khu nội trú lần thứ 5 (năm học 2015 - 2016):


Đ/c : Trần Khắc Nhâm - Trưởng ban - BLQ Khu nội trú và Đ/c : Chu Hoàng Lê - Bí thư Đoàn thanh niên trao giải cho các phòng đạt giải

Tin từ ban quản lý khu nội trú.