Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đón tiếp và làm việc với ngài He Chay Navuth, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền, Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Tin tức

Sáng ngày 24/10/2020, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã vinh dự đón tiếp và làm việc với ngài HE CHAY NAVUTH, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền, Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam. Đi cùng với Ngài Đại sứ có Ngài  En Tara, Tham tán Văn hóa - Giáo dục và cán bộ, tùy viên, viên chức của Đại sứ quán.

Thành phần đón tham gia đón tiếp của Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, gồm có Tiến sĩ Phạm Chí Cường - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Thạc sỹ Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, Tiến sĩ Lê Kim Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm nhà trường. 

Sau khi nghe TS. Phạm Chí Cường giới thiệu một số chương trình hợp tác đào tạo đã và đang được triển khai giữa Nhà trường với các nước Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Nhật bản, Đại sứ He Chay Navuth rất ấn tượng về năng lực đào tạo, cơ sở vật chất và kinh nghiệm hợp tác quốc tế của Nhà trường. Đặc biệt là các chương trình hợp tác đào tạo lưu sinh viên Campuchia của nhà trường, góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo giữa hai nước Việt Nam – Campuchia. Đây không chỉ là sự hợp tác nói riêng của Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, mà còn là điểm nhấn tốt đẹp đánh dấu sự hợp tác thành công trong giáo dục và đào tạo giữa Việt Nam – Campuchia trong suốt thời gian qua.

Chuyến thăm và làm việc của Ngài Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Campuchia tại Việt Nam đến Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên diễn ra thành công tốt đẹp và mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác giữa các bên.

Một số hình ảnh hoạt động của Đại sứ và đoàn trong thời gian làm việc tại trường.

                        Đoàn đi thăm trường

               Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại đài Logo của trường

            Ngài Đại sứ thăm Phòng Thực hành khoa Kỹ thuật  Điện tử Viễn thông

               Ngài Đại sứ trạm BTS của Khoa Kỹ thuật  Điện tử Viễn thông

                    Ngài Đại sứ thăm phòng thực hành chế biến món ăn, Khoa Quản trị kinh doanh - Du lịch