Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên thăm và làm việc với các trường của Vương quốc Campuchia từ ngày 3.9 - 8.9.2017

Theo lời mời của lãnh đạo Học viện Phát triển Doanh nghiệp Campuchia - Ấn độ (CIEDI), ngày 17/05/2016, đoàn lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên (TCEF) do đồng chí Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hợp tác Quốc tế làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với các Sở Giáo dục Thanh niên và Thể thao, các học viện của Vương quốc Campuchia.

Nội dung của chuyến đi là thăm và học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và quản lý đào tạo của các trường nghề thuộc Vương quốc Campuchia; tiếp tục trao đổi, triển khai tiếp nhận sinh viên của CIEDI cho năm học 2017 – 2018 và bước đầu hợp tác với Sở Lao động nghề tỉnh Ratanakiri, Campuchia về việc triển khai tiếp nhận sinh viên cho tỉnh này bắt đầu từ năm học 2017 - 2018. Đoàn công tác đã đạt được những kết quả rất đáng mong đợi, Nhà trường đã đạt được thoả thuận với Sở Lao động nghề tỉnh Ratanakiri về việc sẽ tiếp nhận đào tạo 09 sinh viên của tỉnh này tại TCEF, tiếp tục nhận 09 sinh viên của Học viện Phát triển Doanh nghiệp Campuchia - Ấn độ với 03 suất học bổng cho những sinh viên ưu tú của các đơn vị này.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến công tác và làm việc ở Campuchia của Đoàn lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên:

Buổi gặp mặt và làm việc với Học viện Phát triển Doanh nghiệp Campuchia - Ấn độ

Chụp ảnh lưu niệm với Viện phát triển Doanh nghiệp Campuchia - Ấn độ

Đ/c Nguyễn Công Dương – Hiệu trưởng phát biểu giới thiệu TCEF với Sở Lao động tỉnh Ratanakiri

Buổi làm việc với trường Sở Lao động tỉnh Ratanakiri

Ký kết BBGN với Sở Lao động tỉnh Ratanakiri