Trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020

Thông tin chi tiết:

Sáng ngày 9 tháng 10 năm 2019, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý quốc tế là các đồng chí lãnh đạo Đại sứ quán vương quốc Campuchia, lãnh đạo Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam, lãnh đạo các sở Giáo dục-Thể thao các tỉnh Luông Pha Băng, Bô Li Khăm xay nước CHDCND Lào, lãnh đạo Bộ Lao động và Dạy nghề vương quốc Campuchia và các đồng chí giám đốc, phó giám đốc các học viện, lãnh đạo các Trung tâm dạy nghề, Trung tâm đào tạo các tỉnh thuộc vương quốc Campuchia.

Nhà trường rất vui mừng được đón tiếp đồng chí Hà Thị Bích Hồng-UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn lao động tỉnh, Ban thi đua khen thưởng tỉnh, lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại tỉnh, lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam-Lào, Hội hữu nghị Việt Nam Campuchia tỉnh Thái Nguyên cùng các đồng chí đại diện các trung tâm GDTX các huyện Đại từ, Định Hoá, Phú Bình, Phổ yên tỉnh Thái Nguyên.

Mở đầu lễ khai giảng, tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học. Đồng chí Hà Thị Bích Hồng-UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã có bài phát biểu chào mừng nhà trường bước vào năm học mới, trong bài phát biểu, đồng chí đã ghi nhận những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua đồng thời cũng đề nghị một số nhiệm vụ quan trọng nhà trường cần thực hiện trong năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo. Cũng nhân dịp khai giảng năm học đồng chí Hà Thị Bích Hồng đã đại diện lãnh đạo tỉnh trao tặng các danh hiệu cao quý cho các đơn vị đạt tập thể Lao động xuất sắc và trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các cán nhân có nhiều  đóng góp trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Cũng trong lễ khai giảng, đại diện cho tập thể giáo viên, giảng viên, đại diện cho học sinh-sinh viên nhà trường đã phát biểu thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng

Ảnh : Các vị đại biểu, khách quý trong nước và quốc tế dự khai giảng.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách đọc diễn văn khai giảng.

Ảnh : Đồng chí Hà Thị Bích Hồng-UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu.

Ảnh : Đồng chí Hà Thị Bích Hồng-UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh trao bằng khen, kỷ niệm chương cho các tập thể và cá nhân.

Ảnh : Các vị đại biểu, khách quý chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường.

Tin từ Ban QT Website.