TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - TÀI CHÍNH THÁI NGUYÊN VINH DỰ ĐƯỢC TẶNG CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC TẠI ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TỈNH THÁI NGUYÊN GIAI ĐOẠN 2020 - 2025

Nội dung chi tiết :

Sáng ngày 29/9, tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V, giai đoạn 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thúy Ngần, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Phó Tổng Thư ký, Trợ lý Chủ tịch Quốc hội; Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân Khu 1.

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Cùng dự Đại hội có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Bắc Thái, Thái Nguyên qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo thành ủy, thị ủy, huyện ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội trong tỉnh và trên 350 đại biểu điển hình tiên tiến tiêu biểu giai đoạn 2015-2020 tham dự Đại hội.

Đại diện Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên dự Đại hội có TS. Phạm Chí Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Nhà trường.

Tại Đại hội, đã có 55 tập thể và 91 cá nhân được tôn vinh, khen thưởng và trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Trong số các tập thể, cá nhân được tôn vinh, khen thưởng, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua. Đây là vinh dự lớn của thầy và trò Nhà trường, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với sự đóng góp của Nhà trường tham gia vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cũng như đất nước trong nhiều năm qua. Phát huy truyền thống 42 năm xây dựng và phát triển, Trong 5 năm học gần đây, Nhà trường đã vinh dự được Nhà nước trao tặng 1 Huân chương Lao động hạng Nhất, 4 Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ1, 1 Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh. Những thành tích trên là tiền đề quan trọng để Nhà trường tiếp tục phát triển trong giai đoạn tới./.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao tặng Cờ Thi đua của Chính phủ cho các tập thể.

TS. Lèng Hoàng Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính