Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên chuẩn bị phương án phòng dịch bệnh Covid-19, sẵn sàng đón HSSV trở lại học tập.

Cập nhật ngày 29-2-2020

Trường CĐ Kinh tế -Tài chính Thái Nguyên đã chuấn bị chu đáo các công việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 để sẵn sang đón các em HSSV trở lại trường học tập sau một thời gian nghỉ dài do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra. Hiện nhà trường đã triển khai các phương án phòng dịch như:

  • Tuyên truyền các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, dán các hướng dẫn đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn dung cách.
  • Duy trì một lối ra vào trường duy nhất (cổng chính).
  • Kiểm soát chặt chẽ người ra vào trường, cán bộ, giảng viên, CNV và HSSV ra vào trường đề phải làm công tác kiểm dịch ngay tại cổng chính như : Đeo khẩu trang, đo nhiệt độ cơ thể, rử tay sát khuẩn, phun thuốc khủ trùng các phương tiện và vật dụng mang vào trường.
  • Phun thuốc khủ trùng tại các giảng đường, phòng ở KTX, bếp ăn tập thể và các phòng làm việc.
  • Bố trí các khu vực để chai nước sát khuẩn bàn tay tại các giảng đường, Thư viện, KTX, các phòng làm việc, đặc biệt là những nơi có nhiều người giao dịch: Thư viện, Phòng Tổ chức-Hành chính…

Hiện nay đã có HSSV trở lại trường, các em đều được làm công tác kiểm dịch chu đáo, chặt chẽ, đặc biệt là các em HSSV ngoại quốc đến từ CHDCND Lào, Vương quốc Campuchia.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chốt kiểm dịch cổng trường do lực lượng bảo vệ và cán bộ Trạm Y tế nhà trường đảm nhiệm:

Ảnh : Các HSSV Lào vừa xuống xe tại cổng trường.

Ảnh : HSSV lần lượt vào thực hiện kiểm dịch.

 

Ảnh : Đồ dùng, tư trang cũng được phun thuốc khử trùng.

Ảnh : HSSV lần lượt đo thân nhiệt.

(Ảnh được sử dụng từ đồng nghiệp)

Tin từ Ban quản trị Web site.