Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia lần thứ II.

Nội dung chi tiết:

Ngày 24-10-2019, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức đăng cai Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia lần thứ 2.

Tới dự đại hội có các vị đại biểu : Ông Nguyễn Đức Lực-GĐ Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí Phó chủ tịch thường trực TƯ Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia; Trưởng Ban tổ chức TƯ Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia; Đại biện lâm thời Đâị sứ quán Campuchia; Bí thư thứ nhất ĐSQ Campuchia tại Việt Nam; lãnh đạo Ban tuyên giáo, Ban dân vận, Sở Công an, lãnh đạo các Hội hữu nghị Việt-Lào, hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia ;hội hữu nghị Việt-Nga, hội hữu nghị Việt-Đức, hội hữu nghị Việt-Hàn tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo Hội CCB tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo trường ĐH Thái Nguyên, trường văn hoá I cùng 175 đại biểu đến từ các chi hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia trong tỉnh.

Về phía trường sở tại có tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, tiến sĩ Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng trong trường.

Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia lần thứ II đã được trường sở tại tiếp đón nồng hậu, hỗ trợ chu đáo cả về cơ sở vật chất lẫn tinh thần, góp phần không nhỏ vào sự thành công của Đại hội. Đại hội đã diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp và đã kết thúc ngay trong buổi sang cùng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ xung kích nhà trường, đội văn nghệ Hội hữu nghị Việt Nam Campuchia

Ảnh : Toàn cảnh Đại hội

Ảnh : Các đại biểu dự đại hội

Ảnh : Chủ tịch đoàn điều hành Đại hội

Ảnh : Ông Nguyễn Duy Quyết-Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia tỉnh Thái Nguyên thông qua báo cáo đánh giá hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ trước.

Tin từ BanQTwebsite.