Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai giải cầu lông-bóng bàn-bóng chuyền khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm 2019.

Nội dung chi tiết:

Sáng ngày 26/12/2019, giải cầu lông-bóng bàn-bóng chuyền của khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên đã chính  thức được khai mạc tại nhà thi đấu đa năng trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên (trường đăng cai). Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Dương Duy Hưng-PGĐ Sở Lao động-Thương binh và xã hội tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo các trường trong khối cùng đông đảo các vận động viên đến từ 11 trường Đại học, Cao đẳng và TCCN trên địa bàn tỉnh.

Giải cầu lông-bóng bàn-bóng chuyền của khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên là hoạt động thể dục, thể thao được tổ chức thường niên và nằm trong khuôn khổ các hoạt động thi đua của khối. Đây cũng là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khoẻ của cán bộ, học sinh, sinh viên các trường, góp phần vào việc nâng cao chất lượng dạy tốt-học tốt của các nhà trường nói chung và của các trường trong khối nói riêng. Cũng thong qua hoạt động này, cán bộ, giảng viên và HSSV các trường trong khối có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng không chỉ ở hoạt động TDTT mà còn của các hoạt động khác nữa .

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc:

Ảnh : Đồng chí Dương Duy Hưng-PGĐ Sở LĐTB&XH đọc diễn văn khai mạc giải đấu.

Ảnh : Các đồng chí lãnh đạo Sở LĐTB&XH, lãnh đạo các trường trong khối dự lễ khai mạc

 

Ảnh : 11 đoàn VĐV đến từ các trường trong khối.

Ảnh : Các đoàn VĐV nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức giải.

Ảnh : Khu vực thi đấu cầu lông.

Ảnh : Khu vực thi đấu bóng bàn.

Ảnh : Khu vực thi đấu bóng chuyền.

Tin từ Ban quản trị Website.