Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai giải cầu lông-bóng bàn cán bộ, giáo viên, nhân viên khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2018-2019.

Nội dung chi tiết:

Ngày 27-12-2018, giải cầu lông-bóng bàn khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2018-2019 đã chính thức khai mạc tại nhà thi đấu đa năng của trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên. Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo, lãnh đạo các trường thành viên trong khối và hàng trăm vận động viên đến từ các trường. Giải đấu bao gồm các nội dung thuộc hai bộ môn Cầu long và Bóng bàn, các trận đấu dự kiến diễn ra trong 3 ngày 27, 28 và 29 tháng 12 năm 2018.

Đây là một trong những nội dung thi đua của khối được diễn ra thường niên nhằm động viên phong trào TDTT của các cán bộ, giảng viên và nhân viên các trường đồng thời tăng cường mối giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tạo quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ giáo viên các trường trong khối.

Kết quả giải đấu : Các VĐV của các trường thành viên trong khối đã đạt được rất nhiều giải cao cá nhân ở tất cả các nội dung, riêng giải toàn đoàn, các trường đạt được như sau:

- Giải Nhất : Trường CĐ Y tế Thái Nguyên

- Giải Nhì : Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên

- Giải Ba : Trường CĐ Việt Đức

Dưới đây lầ một số hình ảnh tại buổi khai mạc và một số trận đấu:

Ảnh : Quang cảnh lễ khai mạc

Ảnh : Khu vực thi đấu bóng bàn

Ảnh Khu vực thi đấu cầu lông

Ảnh : Trận đấu cầu lông của đôi lãnh đạo nhà trường.

Ảnh : Trận bóng bàn giữa VĐV nhà trường với VĐV trường ĐH Giao thông vận tải (phân hiệu Thái Nguyên)

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó hiệu trưởng trường CĐ Kinh tế-TC Thái Nguyên trao các giải bóng bàn cho các cá nhân.

Ảnh : Đồng chí Quách Thị Hà-Phó hiệu trưởng trường CĐ Thương mại và Du lịch trao các giải cầu lông cho các cá nhân.

Ảnh : Lãnh đạo các trường trong khối trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các trường thành viên.

Tin từ Ban quản trị Website