Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái nguyên đăng cai hội nghị báo cáo viên tháng 4 năm 2019 do Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Nguyên chủ trì.

Nội dung chi tiết:

Sáng ngày 24-4-2019, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái nguyên đã tổ chức đăng cai hội nghị báo cáo viên tháng 4 năm 2019 do Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Nguyên chủ trì.

Đến dự hội nghị có đồng chí Hoàng Anh Trung-Tỉnh uỷ viên, Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo tỉnh uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Hưng-Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo công tác tuyên giáo tại các cơ quan, ban, ngành, thành phố trực thuộc tỉnh. Về phía nhà trường có tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường. Trong thời gian diễn ra hội nghị, các đại biểu đã được nghe tiến sĩ Phạm Chí Cường khái quát một số hoạt động nổi bật của nhà trường trong thời gian qua, đặc biệt là phương hướng thực hiện thắng lợi nghiệm vụ chính trị năm 2019 theo nghị quyết của Đảng bộ nhà trường. Hội nghị cũng được nghe những điểm mới trong việc tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, nghe các báo cáo về công tác Đảng, công tác tuyên giáo của một số đơn vị cơ sở cũng như một số tình hình chính trị xã hội trong nước và quốc tế thời gian gần đây. Nhân dịp nhà trường đăng cai hội nghị, các đại biểu về dự đã có dịp đi thăm cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo của nhà trường và dâng hương tại nơi tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Ảnh : Toàn cảnh hội nghị.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Văn Hưng-Phó GĐ Sở GDĐT phát biểu.

Ảnh : Các đại biểu dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Ảnh : Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Tin từ Ban quản trị Website.