Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai hội nghị cán bộ hưu trí ngành tài chính tỉnh Thái Nguyên năm 2020.

Nội dung chi tiết:

Sáng ngày 4 tháng 1 năm 2020, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức đăng cai hội nghị cán bộ hưu trí ngành tài chính tỉnh Thái Nguyên năm 2020, chào đón xuân Canh Tý.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Quang-Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo Sở tài chính , cục thuế, ngân hang, kho bạc tỉnh qua các thời kỳ và hơn 400 các đồng chí nguyên là cán bộ đã từng công tác trong ngành tài chính tỉnh nay đã nghỉ hưu trí.

Về phía trường đang cai hội nghị có tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, đồng chí Lê Kim Anh-Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong trường.

Là nơi đào tạo các cán bộ làm việc trong ngành tài chính, trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã nhiều năm đăng cai hội nghị gặp mặt cán bộ ngành tài chính của tỉnh, đây là một vinh dự lớn của tập thể nhà trường, điều đó đã khẳng định uy tín, trách nhiệm lớn lao của nhà trường đối với lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành trong tỉnh, đặc biệt là các ngành có liên quan tới các hoạt động quản lý tài chính.

Hội nghị gặp mặt cán bộ hưu trí ngành tài chính tỉnh Thái Nguyên hàng năm là dịp để các cán bộ trong ngành đã nghỉ hưu có cơ hội gặp gỡ, giao lưu tình cảm, gắn kết các đồng chí ở các miền quê khác nhau để các đồng chí tang thêm niềm vui, sống khoẻ, sống có ích. Hội nghị đã diễn ra trong không khí hết sức đầm ấm trong những ngày đầu xuân Canh Tý, cũng trong hội nghị, ban liên lạc cán bộ hư trí ngành tài chính đã trao chứng nhận và chúc thọ cho các cán bộ có tuổi đời 70, 75, 80 và 85 trở lên. Hội nghị cũng được nghe lãnh đạo Sở tài chính thông tin về tình hình tài chính toàn tỉnh năm 2019, nghe báo cáo về các hoạt động của Hội và các tham luận để hoạt động của Hội ngày một thiết thực, bổ ích hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị:


Ảnh : Các vị đại biểu về dự hội nghị.

Ảnh : Một số tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị

Ảnh : Ông Nguyễn Đình Bàng-Trưởng ban liên lạc câu lạc bộ hưu trí ngành tài chính phát biểu tổng kết hoạt động của CLB năm 2019.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Minh Quang-GĐ Sở Tài chính tỉnh Thái Nguyên phát biểu chúc mừng hội nghị.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng trường đăng cai phát biểu chào mừng hội nghị.

Ảnh : Ban liên lạc CLB trao chứng nhận và tặng quà chúc thọ cho các hội viên cao niên.

Ảnh: Ban liên lạc nhiệm kỳ mới ra mắt hội nghị.

Tin từ Ban quản trị Website.