Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đăng cai hội nghị về các hoạt động Giáo dục nghề nghiệp của Tổng cục GDNN-Bộ Lao động TBXH.

Thông tin chi tiết

Ngày 14/12/2018, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên phối hợp với Tổng cục dạy nghề-Bộ Lao động TBXH tổ chức hội nghị về các hoạt động Giáo dục nghề nghiệp.

Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Bộ Lao động TB&XH, Bộ Y tế, Bộ Văn hoá-Thông tin và Du lịch, các đồng chí lãnh đạo trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên (trường đăng cai) và khoảng 250 đại biểu đến từ 200 trường CĐ và TCCN thuộc 20 tỉnh thành phia Bắc. Hội nghị đã tập trung thảo luận về các vấn đề lien quan đến hoạt động GDNN như  công tác đăng ký hoạt động GDNN, công tác tự thanh tra,kiểm tra; rà soát việc xây dựng, ban hành các quy định, quy chế triển khai luật GDNN; giải đáp các vướng mắc khi thực hiện thong tư 43/2016TT-Bộ LĐTBXH….

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Ảnh : Toàn cảnh hội nghị

Ảnh : Đồng chí Đỗ Năng Khánh-Phó Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN Phát biểu khai mạc hội nghị.

Ảnh : Các đại biểu về dự đông đủ

Ảnh : Các đồng chí lãnh đạo các Bộ LĐTBXH, Bộ Y tế và Bộ Văn hoá-TT&DL điều hành hội thảo.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường-Phó hiệu trưởng Phụ trách trường đăng cai phát biểu trong hội nghị.

Tin từ Ban quản trị Website.