Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất lần 2.

Nội dung chi tiết

Được sự nhất trí của Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên, ngày 19/12/2018, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất lần 2. Trước đó, ngày 18/12/2018, nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ CNV các thế hệ đã từng có nhiều cống hiến xây dựng nhà trường suốt 40 năm qua.

Tới dự lễ kỷ niệm, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu từ trung ương đến địa phương: Đồng chí Nguyễn Lâm Thành-Phó chủ tịch thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội; Đồng chí Vũ Hồng Bắc-Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên và các đồng chí thuộc Ban xây dựng Đảng, các chuyên viên văn phòng UBND tỉnh; Các đồng chí đại diện Thành uỷ, UBND thành phố Thái Nguyên; các đồng chí đại biểu Tổng cục GDNN-Bộ Lao động TB&XH; các đại biểu thuộc các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn Thái Nguyên; đại biểu các Sở, Ban, Ngành tỉnh Thái Nguyên; đại biểu các huyện, thành, thị trong tỉnh; đại biểu các cơ quan đơn vị trên địa bàn TP Thái Nguyên; đại biểu Hiệp hội các trường Cao đẳng-Trung cấp kinh tế-kỹ thuật Việt Nam và các trường trong Hiệp hội; Đại biểu lãnh đạo khối các trường Đại học Cao đẳng và TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên; Đại biểu các trường đại học có quan hệ hợp tác với nhà trường; đại biểu các cơ quan, doanh nghiệp, bệnh viện có quan hệ mật thiết với nhà trường.

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm này, nhà trường rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp các vị khách Quốc tế : Ông Uthay Bannavong - Bí thư thứ nhất, Phó trưởng phòng Tham tán Văn hóa giáo dục, Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam; Ông Vông Phết U Đôm Lít-Phó giám đốc Sở GD&TT tỉnh Luông-Pha-Băng; Ông Khên Tha Nu Phút Thạ Vông- Phó giám đốc Sở GD&TT tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Tiến sỹ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Phụ trách nhà trường đã có bài diễn văn quan trọng khái quát hoá những thành tựu đạt được trong chặng đường 40 năm qua, đồng chí cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc của tập thể cán bộ, giảng viên, CNV nhà trường đến các cá nhân và các cơ quan từ Trung ương đến địa phương, các cơ quan và các nhà trường trong nước và Quốc tế đã tạo điều kiện thuận lợi, đồng hành cùng nhà trường trong những chặng đường xây dựng, phát triển và trưởng thành như ngày hôm nay.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hồng Bắc-Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã phát biểu ghi nhận những thành tích to lớn mà nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong suốt 40 năm qua, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho tập thể nhà trường trong thời gian tới, mặc dù sẽ có nhiều khó khăn song nhà trưỡng hãy phát huy những thế mạnh vốn có, giữ vững thương hiệu đã đạt được và xây dựng nhà trường xứng đáng là một địa chỉ tin cậy trong khu vực, trong nước cũng như vươn ra trường quốc tế. Nhân lễ kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống của nhà trường, đồng chí Vũ Hồng Bắc đã trao phần thưởng cao quý cho tập thể nhà trường : Huân chương lao động hạng Nhất (lần 2). Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Lâm Thành-Phó chủ tịch thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc Hội đã trao cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017-2018” của chính phủ cho nhà trường. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường cũng nhận được những phần thưởng cao quý từ Liên đoàn LĐ tỉnh và Tỉnh đoàn Thái Nguyên. Đây cũng là những minh chứng xác thực nhất về những cống hiến không nhỏ của nhà trường đối với công cuộc xây dựng và kiến tạo đất nước trong những năm vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dịp kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống nhà trường:

Ảnh : Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Ảnh : Quang cảnh buổi lễ tại nơi tổ chức sự kiện

Ảnh : Hội trường trang nghiêm làm lễ chào cờ

Ảnh : Đồng chí Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đọc diễn văn.

Ảnh : Đồng chí Vũ Hồng Bắc-Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu.

Ảnh : Đồng chí Vũ Hồng Bắc trao Huân chương lao động hangjk Nhất cho nhà trường

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Lâm Thành-PCT thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội trao cờ thi đua cho nhà trường.

Ảnh : Các vị đại biểu và khách quý chụp ảnh lưu niệm.

Ảnh : Các đại biểu dâng hương tại gian tưởng niệm Bác Hồ

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Lâm Thành và đồng chí Vũ Hồng Bắc gặp mặt lãnh đạo nhà trường tại phòng truyền thống.

Ảnh : Đại biểu cán bộ nhà trường các thế hệ tặng hoa nhà trường nhân buổi gặp mặt

Ảnh : Cán bộ nhà trường các thế hệ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo đương nhiệm của nhà trường.

Tin từ Ban quản trị Website.