Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tham gia hội diễn văn nghệ khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên năm 2019.

Nội dung chi tiết:

Ngày 22-3-2019, tại hội sân khấu trường CĐ Văn hoá nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã trình diễn một chương trình nghệ thuật đặc sắc tham gia hội diễn văn nghệ khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên năm 2019.

Đây là hoạt động thi đua thường niên giữa các trường trong khối, sau một thời gian luyện tập tích cực, thày và trò nhà trường đã mang đến hội diễn 5 tiết mục đậm chất dân gian, dân tộc và hiện đại. Các tiết mục của nhà trường đã được Ban giám khảo đánh giá cao, đông đảo khan giả hoan hô nhiệt liệt, kết quả chương trình nghệ thuật của nhà trường đã đoạt giải Nhì toàn đoàn. Thành tích mà thày và trò nhà trường đạt được trong hội diễn đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường trong phong trào thi đua giữa các trường trong khối.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội diễn:

Ảnh : Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đội văn nghệ sau hội diễn.

Tin từ Ban quản trị Website.