Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm Canh Tý.

Nội dung chi tiết:

Sáng ngày 30-1-2020, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm Canh Tý nhân ngày làm vệc trở lại đầu tiên sau thời gian nghỉ Tết theo quy định.

Trong buổi gặp mặt, tiến sĩ Phạm Chí Cường-Bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã có lời chúc Tết đầu năm đến toàn bộ cán bộ, giảng viên, CNV và người lao động trong cơ quan, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện trong năm tới như công tác tuyển sinh, công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giảng viên…

Cũng trong buổi gặp mặt này, đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường đã quán triệt một số nhiệm vụ của Công đoàn trường trong thời gian trước mắt cũng như cả năm học, đặc biệt là nêu cao tinh thần đoàn kết trong cơ quan.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020:

Ảnh : Cán bộ, giảng viên, CNV tập trung đông đủ tại hội trường lớn.

Ảnh : Tiến sĩ Phạm Chí Cường phát biểu chúc tết đầu năm.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng phát biểu.

Tin từ ban quản trị Website.