Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên tổ chức đợt huấn luyện tự vệ năm 2018

Thông tin chi tiết:

Thực hiện chỉ lệnh của Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) TP Thái Nguyên, ngày 25-6-2018, Trường CĐ Kinh tế-Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức khai mạc đợt huấn luyện tự vệ năm 2018.

Tới dự buổi khai mạc, về phía BCHQS thành phố Thái Nguyên có đồng chí thượng tá Nguyễn Văn Đào, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS TP Thái Nguyên, về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng, chỉ huy trưởng lực lượng tự vệ; đồng chí Lèng Hoàng Minh-Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Phó chỉ huy trưởng lực lượng tự vệ cùng 22 chiến sĩ thuộc các phòng, khoa chuyên môn của nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng thay mặt lãnh đạo nhà trường đánh giá cao những thành tựu và kết quả mà đội tự vệ nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và giao nhiệm vụ cho các chiến sĩ tự vệ phải thực hiện huấn luyện với thái độ nghiêm túc, đúng theo kế hoạch, từ đó xây dựng phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, ý thức tổ chức kỷ luật nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Đào thay mặt BCHQS thành phố Thái Nguyên đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và nội dung chương trình, các khoa mục mà lực lượng tự vệ nhà trường cần thực hiện trong đợt huấn luyện năm nay. Đợt huấn luyện sẽ diễn ra trong vòng một tuần và kết thúc bởi buổi kiểm tra bắn đạn thật để đánh giá kết quả của mỗi chiến sĩ cũng như của toàn đơn vị.

Ảnh : Toàn cảnh buổi khai mạc tại nhà truyền thống.

Ảnh : Các đồng chí lãnh đạo BCHQS thành phố và lãnh đạo nhà trường tham dự và chỉ đạo, quán triệt nội dung huấn luyện.

Tin từ Ban quản trị Website.